Image default

Danh sách các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật?

Xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại Đại học Đông Á

Những ngôi trường nào xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật hiện nay là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để biết được danh sách các trường đang tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật theo hình thức xét tuyển học bạ, bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Các trường xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nhật là một trong những ngành học rất “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ trên toàn quốc hiện nay. Tuy nhiên để trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Nhật không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, các bạn học sinh đang có dự định đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Nhật thường tìm hiểu về phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật của các trường có đa dạng không?

Hiện nay, nhằm giúp các thí sinh trúng tuyển vào ngành học yêu thích, các trường dạy ngôn ngữ nhật trên toàn quốc tổ chức xét tuyển tối đa theo 3 hình thức:

✅ Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

✅ Xét tuyển theo học bạ trung học phổ thông .
✅ Xét tuyển thẳng .
Phương thức xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật của các trường đa dạng
Trong những hình thức trên, xét tuyển học bạ đang được vận dụng tại rất nhiều trường Đại học ở nước ta lúc bấy giờ. Theo hình thức này, nhà trường hoàn toàn có thể dựa vào điểm 3 năm học trung học phổ thông, 3 kỳ học trung học phổ thông hoặc điểm TBC năm cuối trung học phổ thông .

Hiện nay, một số trường Đại học xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật trên toàn quốc bạn có thể lựa chọn như:

✅ Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
✅ Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
✅ Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM – UEF
✅ Đại học Đông Á – Đà Nẵng … .
Mặc dù có rất nhiều ngôi trường xét tuyển theo học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật, nhưng trong nội dung bài viết chúng tôi chỉ đề cập đến những trường Đại học có quy mô, chương trình đào tạo và giảng dạy uy tín chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để theo học .

Điều kiện xét tuyển học bạ trường Đông Á như thế nào?

Như đã đề cập ở trên Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những ngôi trường giảng dạy ngoại ngữ lớn nhất miền Trung và Tây Nguyên, môi trường tự nhiên lý tưởng để những bạn theo học. Trong đó có ngành Ngôn ngữ Nhật .
Theo Đề án tuyển sinh năm 2021 dự kiến, ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đông Á xét tuyển theo 3 hình thức : Xét tuyển theo học bạ trung học phổ thông, Xét tuyển theo hiệu quả thi trung học phổ thông QG, Xét tuyển thẳng .
Điều kiện xét tuyển học bạ trường Đông Á như thế nào?

Đối với xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật theo học bạ có điều kiện xét tuyển như sau:

Dựa vào kết quả học tập 3 năm (5 học kỳ)

  • Điểm XT = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên .

Dựa vào kết quả học tập 3 học kỳ

  • Điểm XT = Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + Điểm TB HK1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên

Xét tuyển kết quả học tập cả năm lớp 12 theo tổ hợp

  • Điểm XT = Tổng điểm TB cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển theo tổng hợp phải đạt từ 18.0 trở lên .

Dựa vào kết quả học tập cả năm lớp 12

  • Điểm XT = Điểm TBC cả năm lớp 12 phải đạt từ 6.0 trở lên

Với điều kiện kèm theo xét tuyển theo học bạ như trên đã tạo ra cho những bạn thí sinh có nhiều thời cơ trúng tuyển vào ngành học Ngôn ngữ Nhật mà mình thương mến .

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật trường ĐH Đông Á

Từ thông tin các trường xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật được chia sẻ trên đây có thể thấy phương thức xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật đã và đang phổ biến ở rất nhiều ngôi trường hiện nay. Chính vì vậy, các bạn thí sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn môi trường học tập cho bản thân.

Xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại Đại học Đông Á

Tại TP Đà Nẵng, Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật uy tín, chất lượng.

➡️ Thế mạnh trong chương trình đào tạo của trường là theo hướng thực hành. Sinh viên được học cùng giáo viên người nước ngoài, được đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu, “học đi đôi với hành” giúp các bạn sinh viên yêu thích ngành học của mình hơn.

➡ ️ Không những vậy, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất của trường nói chung và giảng đường nói riêng luôn được chăm chút rất đầy đủ về trang thiết bị phòng học làm cho giờ học của sinh viên không bị tẻ nhạt, căng thẳng mệt mỏi .
➡ ️ Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Đông Á được tham gia nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa, giao lưu quốc tế … .. giúp những em tự tin hơn và tăng trưởng bản thân một cách tổng lực .

➡️ Nhằm tạo điều kiện nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng chuẩn đầu ra cho sinh viên, nhà trường đã thành lập trung tâm khảo thí ngoại ngữ quốc tế.

➡ ️ Không những vậy, trường còn tăng nhanh hợp tác với rất nhiều trường Đại học trên quốc tế để thiết lập chương trình giảng dạy bằng tiếng quốc tế, giúp sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp .

Với những lợi ích sinh viên có được khi học tại trường Đại học Đông Á, ngành Ngôn ngữ Nhật của trường đã và đang thu hút rất nhiều bạn thí sinh đăng ký xét tuyển. Trong đó một lượng lớn thí sinh đã lựa chọn xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật với hy vọng có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành. Bạn cũng có thể đăng ký học ngành ngôn ngữ Nhật clc để tăng cơ hội việc làm khi ra trường nhé!

Hy vọng nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các điều kiện xét học bạ ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường trên toàn quốc, đặc biệt là trường Đại học Đông Á. Nếu bạn đang có dự định theo học ngành Ngôn ngữ Nhật, bạn có thể cân nhắc đăng ký vào trường Đại học Đông Á nhé. Với chương trình học hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ hội nghề nghiệp rộng mở…. Đại học Đông Á chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. 

Xem thêm : Ngành Hàn Quốc học

Nguồn : Tổng hợp từ Internet

Related posts

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là gì (Mã ngành: 7220204) ? Ra trường làm gì?

khoigiaoduc

Ngành quản lý giáo dục – Mã ngành: 7140114

khoigiaoduc

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào?

khoigiaoduc

Leave a Comment