Image default

Ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp – Học viện nông nghiệp Việt Nam

Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp: Đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực thời đại 4.0

Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp là gì?

Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp là ngành huấn luyện và đào tạo giáo viên Kỹ thuật nông nghiệp có năng lượng trình độ ship hàng cho việc thay đổi chương trình giáo dục phổ thông nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục tổng lực thế hệ trẻ, cung ứng nhu yếu tăng trưởng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, văn minh hóa quốc gia .

Theo học ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp, sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng khoa học và nguyên tắc cơ bản của những quá trình kỹ thuật sản xuất trong nông, lâm nghiệp và thủy hải sản, dữ gìn và bảo vệ và chế biến loại sản phẩm nông nghiệp ; kỹ năng và kiến thức cơ bản về lý luận dạy học và tâm ý dạy học, giải pháp dạy học tân tiến tương thích với ngành nghề dịch vụ giáo dục và giảng dạy kỹ thuật nông nghiệp .

Sinh viên tham gia những hoạt động giải trí của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Nước Ta được đặc biệt quan trọng chú trọng trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức chuyên ngành.

Thông qua những lớp học kiến thức và kỹ năng mềm, chương trình hoạt động và sinh hoạt học thuật, hoạt động giải trí ngoại khóa và CLB đội nhóm như CLB tiếng Anh, trào lưu điều tra và nghiên cứu khoa học … sinh viên ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp tại Học viện có thời cơ tích lũy cho mình kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng quản trị thời hạn, kỹ năng và kiến thức thao tác độc lập, kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ …

Đội ngũ giảng viên giỏi trình độ, giàu tận tâm được đào tạo và giảng dạy từ những nước có nền khoa học tiên tiến và phát triển trong khu vực và trên quốc tế

Học viện có thế mạnh về mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất khang trang, văn minh với phòng học được trang bị máy tính, projector, thư viện với học liệu nhiều mẫu mã cùng đội ngũ giảng viên giỏi trình độ, giàu tận tâm, mang đến môi trường học tập thuận tiện, phát huy năng lực của bản thân cho sinh viên ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp .

Các cơ hội học bổng, học tập và du học sinh viên Kỹ thuật nông nghiệp

Sinh viên ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp theo định hướng nghề nghiệp sẽ được miễn hoàn toàn học phí (số tiền lên tới 50.000.000 TRIỆU ĐỒNG). Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội miễn hoàn toàn học phí các học phần trùng nhau khi học NGÀNH 2 (là một trong các ngành đào tạo khác thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam).

Khi học ngành này tại Học viên, sinh viên có thể nhận các học bổng dành cho K65 (sinh viên năm thứ nhất) của Học viện như: học bổng thủ khoa; học bổng du học quốc tế; học bổng dành cho các sinh viên tài năng, học bổng giáo sư, học bổng ngoại ngữ Tin học, Kỹ năng mềm và các học bổng của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước lên tới 30 tỷ đồng.

Đặc biệt, khi trở thành sinh viên ngành sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp đó chính là việc bạn có thể tham gia thực tập hưởng lương tại Nhật Bản, Israel và các quốc gia tiên tiến khác với thu nhập trên 150 triệu đồng/ năm khi vẫn đang học tập tại Khoa.

Đây là những nước có nền nông nghiệp tiên tiến nhất thế giới với công nghệ và máy móc hiện đại, tại đây sinh viên vừa tham gia học tập, vừa đi làm hưởng lương và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân về ngành nông nghiệp, sau khi kết thúc đợt thực tập, sinh viên vẫn tiếp tục tham gia học tập tại Khoa.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp có thể làm gì?

Cử nhân ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp hoàn toàn có thể thao tác tại những vị trí sau :

– Giáo viên giảng dạy học phần Kỹ thuật nông nghiệp tại những trường đại trà phổ thông trung học, TT hướng nghiệp dạy nghề, trung học chuyên nghiệp và những trường cao đẳng sư phạm

– Cán bộ thao tác tại những TT khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư từ Trung ương đến địa phương, viện, TT điều tra và nghiên cứu .

– Chuyên viên triển khai những đề tài, chương trình điều tra và nghiên cứu khoa học .

– Cán bộ kỹ thuật tại những cơ sở sản xuất, TT nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật nông lâm ngư nghiệp .

– Làm chủ doanh nghiệp trong ngành nông lâm ngư nghiệp .

Nếu bạn thương mến ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp và mong ước học tập tại ngôi trường có bề dày truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc này, hãy nhanh tay ĐK vào Học viện Nông nghiệp Nước Ta, mã trường : HVN, mã nhóm ngành : HVN22 .

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 024.6261.7578, 024.6261.7520, 0961.926.639, 0961.926.939

Website : https://www.vnua.edu.vn/Facebook : www.facebook.com/tuyensinhvnua.edu.vn

TT QHCC&HTSV + Khoa SP&NN

Xem thêm:Ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp

Nguồn: tuyensinh.vnua.

Related posts

Ngôn ngữ Hàn Quốc – ĐH Duy Tân tuyển sinh ngành học mới năm 2020

khoigiaoduc

Báo cáo thực tập tiếng Trung, Báo cáo tốt nghiệp khoa tiếng Trung, HAY – Dịch vụ viết bài Chuyên Đề Tốt Nghiệp, Báo cáo thực tập – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

khoigiaoduc

100+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành giáo dục quan trọng nhất

khoigiaoduc

Leave a Comment