Image default

Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Học viện Quản lý Giáo dục

Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Quản lý Giáo dục

1. Thông tin chung về Học viện Quản lý Giáo dục

Học viện Quản lý Giáo dục, tiền thân là Trường Cán bộ quản lý giáo dục và giảng dạy được xây dựng năm 1990. Trong suốt gần 40 năm kiến thiết xây dựng và trưởng thành, Học viện luôn giữ vững vai trò tiên phong đi đầu trong sự nghiệp giảng dạy ra những cán bộ quản lý giáo dục, phân phối nhu yếu tăng trưởng của nền giáo dục nước nhà.

Học viện Quản lý Giáo dục có tính năng giảng dạy nguồn nhân lực quản lý giáo dục ; điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng khoa học quản lý giáo dục ; ứng dụng khoa học quản lý giáo dục, tham mưu và tư vấn cho những cơ quan QLGD nhằm mục đích cung ứng những nhu yếu của kế hoạch tăng trưởng giáo dục và đào tạo và giảng dạy của quốc gia.

Trường hiện đang tập trung chuyên sâu đào tạo và giảng dạy 5 ngành : Quản lý giáo dục, Tâm lý học giáo dục, Kinh tế giáo dục, Giáo dục học và Công nghệ thông tin, đồng thời tích hợp công tác làm việc điều tra và nghiên cứu những đề tài, đề án về khoa học giáo dục.

Đây được coi là một trường đầu ngành về khoa học quản lý giáo dục trong mạng lưới hệ thống những trường ĐH tại Nước Ta.

Học viện có mạng lưới hệ thống số điện thoại cảm ứng Học viện Quản lý Giáo dục và E-Mail : hvqlgd@moet.edu.vn để giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ cũng như những giảng viên tại trường .

2. Địa chỉ Học viện Quản lý Giáo dục

Địa chỉ: Số 31 phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Fax : 024.3864.1802

     Email trường Học viện Quản lý giáo dục.

Hòm thư điện tử trường Học viện Quản lý giáo dục E-Mail : hvqlgd@moet.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Trà Vinh.

Trang web chính thức của nhà trường http://naem.edu.vn/tabid/490/Default.aspx

3. Các khoa Học viện Quản lý Giáo dục

Học viện Quản lý Giáo dục là cơ sở huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực quản lý giáo dục ; điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng khoa học quản lý giáo dục ; ứng dụng khoa học quản lý giáo dục chất lượng cao của cả nước

Gồm có những khoa sau :
+ Khoa Giáo dục ;
+ Khoa Quản lý ;
+ Khoa Công nghệ thông tin ;
+ Khoa Cơ bản ;
+ Khoa Ngoại ngữ .

4. Số điện thoại Học viện Quản lý Giáo dục

Mỗi kỳ thi, xét tuyển ĐH nhu yếu được tư vấn từ trường Học viện Quản lý Giáo dục là rất lớn. Vì vậy, để cung ứng nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ trường đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài Học viện Quản lý Giáo dục giải đáp những vướng mắc :

– Địa chỉ trường Học viện Quản lý Giáo dục,

– Điểm chuẩn Học viện Quản lý Giáo dục,

– Chỉ tiêu Học viện Quản lý Giáo dục,

– Tuyển sinh Học viện Quản lý Giáo dục,

– Học phí Học viện Quản lý Giáo dục

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : hvqlgd@moet.edu.vn hoặc truy vấn website : naem.edu.vn hoặc bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại thông minh trường Học viện Quản lý giáo dục 024 3864 3352 để được tương hỗ và giải đáp những vướng mắc về dịch vụ mà nhà trường phân phối .

5. Hỏi đáp

– Phương thức tuyển sinh Học viện Quản lý Giáo dục?

Mỗi năm, Học viện Quản lý Giáo dục sẽ có thông tin về phương pháp tuyển sinh riêng của trường. Năm 2021, Học viện tuyển sinh hệ ĐH chính quy theo phương pháp là :
Xét tuyển dựa vào tác dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 và có tổng hợp bài thi, môn thi theo từng ngành đào tạo và giảng dạy được pháp luật trong đề án này để xét tuyển .
Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại thông minh của trường hoặc liên hệ qua email : hvqlgd@moet.edu.vn.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Học viện Quản lý Giáo dục không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên cả nước .

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Quản lý Giáo dục?

Với mong ước nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên … một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại cảm ứng Học viện Quản lý Giáo dục vào những giờ hành chính .

– Học viện Quản lý Giáo dục có mấy cơ sở?

Hiện tại Học viện Quản lý Giáo dục gồm có 1 cơ sở khang trang, văn minh đặt tại TT thành phố Thành Phố Hà Nội, địa chỉ Số 31 phố Phan Đình Giót, phường Phương Liệt, Q. TX Thanh Xuân, thành phố Thành Phố Hà Nội. Trường được thiết kế xây dựng trong khuôn viên thoáng đãng, cơ sở vật chất và trang thiết bị văn minh, cùng đội ngũ giảng viên, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề .

– Điểm chuẩn Học viện Quản lý Giáo dục?

Học viện Quản lý giáo dục thông tin Ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào năm 2021 của Học viện Quản lý giáo dục ( HVQ ) là 15 điểm ( theo thang điểm 30, chưa nhân thông số và đã gồm có cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng người dùng ) so với tổng thể những tổng hợp xét tuyển ở toàn bộ những ngành, đơn cử như sau :
+ Giáo dục học – 15 điểm ;
+ Quản lý giáo dục – 15 điểm ;
+ Tâm lý học giáo dục – 15 điểm ;
+ Kinh tế giáo dục – 15 điểm ;
+ Công nghệ thông tin – 15 điểm ;
+ Quản trị văn phòng – 15 điểm ;
+ Ngôn ngữ Anh – 15 điểm ;
+ Luật – 15 điểm ;
+ Luật Kinh tế – 15 điểm .

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện Quản lý giáo dục.

Trên đây là một số ít thông tin về địa chỉ, E-Mail, website, số điện thoại thông minh trường Học viện quản lý giáo dục để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mà chúng tôi cung cập trên .

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài phân phối thông tin 1900633720 được ĐK theo pháp luật pháp lý, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại cảm ứng liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax, số TT cskh, hotline khiếu nại và giải đáp vướng mắc chung theo lao lý pháp lý Nước Ta thế cho nên bạn muốn cung ứng thông tin liên hệ tới đơn vị chức năng tương hỗ nào thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .
Liên hệ : 1900633720

Xem thêm : Thông tin tuyển sinh Học viện quản lí giáo dục 

Related posts

Chương trình đào tạo Ngành Sư phạm Toán học

khoigiaoduc

CAO HỌC | Quản lý giáo dục

khoigiaoduc

Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì ? Ra trường làm việc gì?

khoigiaoduc

Leave a Comment