Image default

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất?

Một trong những câu hỏi khó trả lời nhất là: Ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội? Ngôn ngữ luôn là ngành hot trong thời gian gần đây. Việc lựa chọn trường đào tạo có vai trò rất quan trọng đối với các tân sinh viên. Khi chọn trường bạn cần xem xét rất nhiều vấn đề như: cách đào tạo, cơ sở vật chất, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, học phí,… Vì thế, các bạn nên nghiên cứu từ sớm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Và để cho các bạn có thêm thông tin về top các trường đại học hot nhất có ngành ngôn ngữ Nhật tại Hà Nội thì inhat.vn xin tổng hợp 6 trường sau đây!

>> Xem thêm:

1. Trường Đại Học FPT – Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Nhật Hot Nhất Hà Nội

Trường Đại học FPT từ khi thành lập đến nay đều duy trì mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đề cao việc đào tạo đi đôi với thực tế. Với các phương pháp giáo dục hiện đại, các sinh viên tại Đại học FPT còn phải trải qua 1 năm hoàn thiện tiếng Anh, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Ngành ngôn ngữ Nhật của trường được kết hợp các khối kiến thức nhằm đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ có đủ kỹ năng, chuyên môn để định hướng công việc tốt hơn.

Ưu điểm khi lựa chọn Trường Đại học FPT:

 • Nằm trong top những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam; số lượng lớn sinh viên theo học
 • Chất lượng đào tạo tốt với hơn 98% sinh viên có việc ngay sau khi ra trường
 • Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và có cơ hội trải nghiệm thực tế
 • Chương trình đào tạo rõ ràng, đầy đủ đảm bảo có được những kỹ năng cần thiết khi ra trường

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Số điện thọai: 024 7300 1866
 • Website: https://daihoc.fpt.edu.vn/

2. Trường Đại Học Hà Nội – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất

Trường Đại học Hà Nội đã có hơn 60 năm hoạt động và phát triển, đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trường luôn nằm trong top đầu những trường đại học tại Việt Nam. Ngành ngôn ngữ Nhật của trường đào tạo các kiến thức, kỹ năng cũng như phát triển thêm các năng lực chuyên môn. Mỗi năm, trường có một lượng lớn sinh viên đăng ký theo học và luôn đứng top đầu những trường có điểm đầu vào cao nhất. Ngoài ra, sinh viên còn phải được trang bị những công cụ sắc bén và hiệu quả khác nhằm phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ khi tác nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Vì sao nên chọn Trường Đại học Hà Nội:

 • Là trường đại học hàng đầu của Việt Nam; tất cả các ngành đều được đào tạo thêm ngoại ngữ
 • Sinh viên tốt nghiệp có đủ chuyên môn, kỹ năng; được học 2 chương trình cùng lúc
 • Phương pháp đào tạo, giáo trình tiên tiến; giáo viên đa phần đã từng làm việc nước ngoài
 • Thường xuyên có các chương trình trao đổi với nhiều trường đại học khác

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 854 4338
 • Website: https://www.hanu.vn/

3. Trường Đại Học Thăng Long – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Đảm Bảo Chất Lượng

Trường Đại học Thăng Long chủ trương mô hình đào tạo phải sát thực tế nhất. Trường đầu tư trang bị cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn cao nhằm xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Ngành ngôn ngữ Nhật của trường cung cấp nhiều kiến thức cơ bản, chuyên sâu; đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng nhất định sau khi ra trường. Chương trình đào tạo đa dạng các môn và mục tiêu giảng dạy của trường cũng là lý do số lượng sinh viên đăng ký vào trường liên tục tăng trong các năm qua. Các sinh viên sau khi theo học ở Đại học Thăng Long đảm bảo sẽ có được lượng kiến thức và các kỹ năng thực tế để đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3858 7346
 • Website: https://thanglong.edu.vn/

>> Lưu ngay: Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Học Trường Nào Ở Hà Nội?

4. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Hiệu Quả Nhất

Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội là trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo ngoại ngữ. Trường được trang bị cơ sở vật chất cùng kho tài liệu đồ sộ, đảm bảo cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với đội ngũ các cán bộ giảng dạy và giảng viên đầu ngành trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên đạt thành tựu to lớn. Ngành ngôn ngữ Nhật của trường luôn giữ vai trò tiên phong, chú trọng đào tạo chất lượng cao. Sinh viên được trang bị không chỉ kiến thức mà còn đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Trường cũng là đối tác của nhiều trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước; nhằm thực hiện các chương trình trao đổi và liên kết đào tạo.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thọai: 024 37547269
 • Website: https://ulis.vnu.edu.vn/

Xem thêm : Ngành ngôn ngữ Anh là gì

5. Trường Đại Học Ngoại Thương – Trường Uy Tín Dạy Ngôn Ngữ Nhật Ở Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương từ lâu đã là trường có danh tiếng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trường hiện nay có các cơ sở tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh với số lượng lên đến 20.000 sinh viên. Trường luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của các tân sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu, chuyên môn vững đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên có nhiều đóng góp cho đất nước. Ngành ngôn ngữ Nhật của trường luôn nằm trong top các ngành hot, điểm đầu vào cao. Chương trình đào tạo của ngành được xây dựng dựa trên việc nghiên cứu các nhu cầu của xã hội; nhằm đem đến nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

Ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thọai: 043 259 5158
 • Website: http://www.ftu.edu.vn/

>>> Xem ngay: Theo Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Trường Nào Ở Hà Nội?

6. Trường Đại Học Phương Đông – Trường Dạy Ngôn Ngữ Nhật Hàng Đầu Hà Nội

Trường Đại học Phương Đông được thành lập từ năm 1994 cho đến nay đã xây đựng được uy tín và chất lượng hàng đầu. Trường được thành lập dựa trên các nhà giáo, nhà khoa học có mong muốn xây dựng cơ sở giáo dục dân lập tốt nhất, đem đến những chương trình đào tạo có hiệu quả, chất lượng. Ngành ngôn ngữ của trường luôn chú trọng đào tạo không chỉ kiến thức mà còn có những kỹ năng cần thiết; đảm bảo chất lượng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi ra trường.

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông đang tiến dần đến quy mô 10.000 sinh viên; đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực; uy tín của nhà trường ngày càng được nâng cao. Trường luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, xoá dần mặc cảm và quan niệm không chính xác về khối trường ngoài công lập.

Xem thêm: <a “học=”” -=”” chỉ=”” chọn=”” href=”https://khoinganhgiaoduc.com/review-nganh-ngon-ngu-anh-1646763558″ ican”=”” muốn=”” nhai”,=”” rel=”bookmark” sinh=”” target=”_blank” thi=”” title=”Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ ” tuyen=”” vì=”” đại”=”” đừng=””>Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ “nhai”, đừng chọn chỉ vì muốn “học đại” – Thi tuyen sinh – ICAN

Trường Đại học Phương Đông

Vì sao nên chọn Trường Đại học Phương Đông:

 • Là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam; đa dạng các hình thức xét tuyển sinh viên
 • Đội ngũ giảng viên, cán bộ kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế
 • Trường có chất lượng đào tạo tốt, có chỗ đứng trong hệ thống giáo dục
 • Các sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao so với nhiều trường khác nhờ có nhiều trải nghiệm thực tế, kiến thức, kỹ năng

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thọai: 024 3784 8513
 • Website: https://phuongdong.edu.vn/

Vì vậy, câu hỏi Ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội? đã được trả lời rõ qua bài viết trên. Việc chọn trường đại học có ý nghĩa rất lớn đối với các tân sinh viên. Chất lượng đào tạo giảng dạy và các hoạt động của trường cũng sẽ phần nào tác động tới khả năng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường của sinh viên. Hy vọng qua bài viết trên của inhat.vn, các bạn có thể chọn được một trường đại học ưng ý. Chúc các bạn may mắn!

>> Tham khảo:

Đánh giá bài viết này:

Related posts

Quản lý giáo dục là gì? Đặc điểm, vai trò quản lý giáo dục

khoigiaoduc

Du học Úc ngành giáo dục – ngành học hạnh phúc nhất thế giới

khoigiaoduc

Nếu bạn biết tiếng Hàn sẽ làm được những ngành nghề gì?

khoigiaoduc

Leave a Comment