Image default

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học trường nào tốt nhất hiện nay

Bên cạnh các ngôn ngữ Anh, Trung thì Hàn Quốc cũng là ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay. Do đó lượng thí sinh đăng ký vào ngành ngôn ngữ Hàn ngày một tăng. Vậy ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc học trường nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu đáp án qua bài viết dưới đây nhé.

Các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Chắc hẳn với những bạn yêu thích tiếng Hàn, có dự định đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Hàn để học sẽ phải đứng giữa sự lựa chọn học ngôn ngữ Hàn ở trường đại học nào. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê các trường đào tạo ngành ngôn ngữ hàn quốc để bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn của mình nhé.

Trường đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy chuẩn, là môi trường học đáng mơ ước của rất nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ. Ngoại ngữ chính là ngành cốt lõi của trường, thế cho nên đây là ngôi trường huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn đáng an toàn và đáng tin cậy lúc bấy giờ .

Trở thành sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ hàn tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hàn Quốc, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ cũng như văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh tế, văn hóa, chính trị của đất nước Hàn Quốc.

Không những vậy, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa cho sinh viên, tạo điều kiện mở rộng mối quan hệ, giúp bạn tự tin, năng động hơn. Chính vì vậy, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội sẽ là trường đại học ngôn ngữ Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua.

Trường ĐH Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á – Đà Nẵng là một trong những ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia giỏi tiếng Hàn và các chuyên gia người Hàn Quốc. Đây sẽ là môi trường học tập, trau dồi kiến thức và thực hành giao tiếp tốt nhất cho các bạn sinh viên.

Trường đại học Hà Nội đào tạo Hàn Quốc

Trường Đại học Hà Nội đào tạo Hàn Quốc là một đáp án lý tưởng cho câu hỏi ngành ngôn ngữ hàn quốc học trường nào. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chương trình và chất lượng giảng dạy. Đồng thời ngôi trường này là nơi đào tạo ra rất nhiều cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn có nghiệp vụ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, có nhiều đóng góp cho các tổ chức chính phủ.

Hàng năm, trường không ngừng thay đổi chương trình đào tạo và giảng dạy theo hướng hiện đại để mang đến cho sinh viên phương pháp học văn minh. Bên cạnh đó, sinh viên của trường luôn được rèn luyện và tăng trưởng bản thân trải qua những hoạt động giải trí, câu lạc bộ ngôn ngữ .

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một trong những trường đại học có ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Mặc dù ngoại ngữ không phải là thế mạnh nhưng ngành Ngôn ngữ Hàn ở đây lại có điểm chuẩn khá cao.

Sinh viên theo học ngôn ngữ Hàn tại đây được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa, giao lưu văn hóa truyền thống giữa những nước. Bên cạnh đó, sự link với những trường Đại học Hàn Quốc cũng đã mang đến cho sinh viên nhiều thời cơ du học .

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất về bộ môn Hàn Quốc học và đặc biệt chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Nếu bạn đang thắc mắc học ngôn ngữ hàn quốc ở trường nào uy tín thì ngôi trường này cũng sẽ là một đáp án lý tưởng. Bởi trường luôn cung cấp cho sinh viên một khối lượng kiến thức phù hợp giúp sinh viên dễ dàng tìm hiểu nền văn hóa của đất nước này. Ngoài ra trường còn chiêu mộ đội ngũ giảng viên đến từ Hàn Quốc giúp sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi hơn.

Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc rất được nhà trường nhất trí không cho tiềm năng hướng đến đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực có chất lượng cao. Được trang bị khối kỹ năng và kiến thức sâu rộng về những ngành nghề dịch vụ ngôn ngữ, văn hóa truyền thống …. sinh viên sẽ nhanh gọn thành thạo tiếng Hàn .

Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc “ tự học tiếng hàn có khó không “. Liệu mình có theo được ngành này không? Câu trả lời có trong nội dung bài viết này nha!!!

Nên học ngành ngôn ngữ Hàn ở trường nào?

Có thể thấy, ngoại ngữ nói chung và ngôn ngữ Hàn nói riêng đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Rất nhiều ngôi trường Đại học đã mở ra chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn. Vậy ngôn ngữ hàn quốc học trường nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang phải đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn và không biết nên học ngành ngôn ngữ hàn quốc ở đâu thì hãy tham khảo ngay chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn tại Đại học Đông Á.

Khoa ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn Quốc được xây dựng với đội ngũ Thạc sĩ, Tiến sĩ và những chuyên viên ngôn ngữ Hàn đảm nhiệm việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn Quốc.

Không những vậy, nhà trường còn mời những giảng viên là chuyên viên người Hàn Quốc đứng lớp nhằm mục đích giúp những bạn sinh viên có nhiều thời cơ để trau dồi kỹ năng và kiến thức tiếp xúc với người địa phương .

Qua từng năm học, chương trình đào tạo được cập nhật mới nhất, bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp và xu hướng phát triển thị trường nhân lực. Chương trình đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên gồm: Đạt kiến thức tiếng Hàn trình độ cao cấp; Biên dịch, phiên dịch….. Sinh viên được lựa chọn các module nghề tự chọn để có thể đảm nhận các công việc sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Đại học Đông Á là ngôi trường có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp trên quốc tế. Do đó sinh viên khoa ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn có thời cơ thực tập và thao tác trong những tập đoàn lớn lớn như: Lotte, Seoul Air, Doosan Ngân hàng Woori, Shilla Hotels và Resort ( thuộc tập đoàn lớn Samsung ), Hyosun, Panko, LG, Huyndai.

Đồng thời nhà trường cũng liên kết với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn lớn của Hàn Quốc tại 2 thành phố lớn là TP. Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh giúp sinh viên có thêm nhiều thời cơ nghề nghiệp so với ngành ngôn ngữ Hàn .

Lựa chọn Đại học Đông Á, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ngôn ngữ Hàn Quốc nên học trường nào uy tín. Nhà trường luôn cố gắng mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng, cơ hội thực tập và nỗ lực 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trên đây là danh sách các trường có ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp được ngôn ngữ hàn quốc học trường nào hay ngành ngôn ngữ hàn quốc học ở đâu để có triển vọng nghề nghiệp trong tương lai. Chúc bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường phát triển tương lai.

Xem thêm : Điểm chuẩn ngành tiếng Hàn vượt trội

Nguồn Vnexxpress

Related posts

Ngành Sư Phạm Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Và Các Trường Đại Học Đào Tạo Sư Phạm

khoigiaoduc

Học quản lý giáo dục ở đâu? Đối tượng nào học quản lý giáo dục?

khoigiaoduc

Ngành Giáo dục tiểu học

khoigiaoduc

Leave a Comment