Image default

Ngành Ngôn ngữ hàn thì nên học trường nào?

Đối với việc những bạn học viên mới tốt nghiệp xong thì việc tìm kiếm một ngôi trường tương thích là rất khó. Bài viết dưới đây cho những bạn biết ngành ngôn từ hàn nên học trường nào ? Bởi ngành này đang được góp vốn đầu tư và tăng trưởng rất lớn .

Khái quát về ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngành Ngôn ngữ hàn thì nên học trường nào?

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học nâng cao về tiếng Hàn và con người, văn hoá quốc gia Hàn Quốc. Trong quy trình học tập, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm, gồm : Kỹ năng tiếp xúc, thuyết trình, thao tác nhóm, đàm phán, quản trị …

Đặc biệt là những kiến thức và kỹ năng về phong thái, tác phong thao tác, ứng xử của người Hàn Quốc ; những trường hợp thường gặp trong thiên nhiên và môi trường thao tác của những doanh nghiệp Hàn Quốc .

Ngành Ngôn ngữ hàn nên học trường nào miền Bắc ?

Nếu tại miền Bắc mà bạn còn đang băn khoăn, lo lắng chưa biết chọn trường Đại học nào về khối ngành Ngôn ngữ hàn thì những ngôi trường đứng top dưới đây sẽ là lựa chọn rất thú vị cho bạn.

Học ngành Ngôn ngữ hàn tại Trường Đại học Đại Nam

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn Quốc trường Đại học Đại Nam là một trong số ít cơ sở giảng dạy nhận được sự công nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Nước Ta. Khi theo học tại đây, sinh viên không chỉ được giảng dạy không thiếu 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết Tiếng Hàn và kiến thức và kỹ năng tương quan đến văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, kinh tế tài chính, chính trị, con người Hàn Quốc mà còn được đào tạo và giảng dạy thành thạo :

  • Kỹ năng thao tác với tiếng Hàn như : kỹ năng và kiến thức biên – phiên dịch, …
  • Kỹ năng mềm như : kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, thuyết trình, … giúp sinh viên sau khi ra trường có lợi thế và lôi cuốn được những nhà tuyển dụng .

Học ngành Ngôn ngữ hàn tại Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia TP. Hà Nội ( VNU-USSH )

Trường ĐH KHXH&NV cũng là một trong những trường thuộc khối ĐH Quốc gia TP.HN. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường ĐH Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được nhìn nhận cao. Trường mở những ngành giảng dạy ngôn từ quốc tế như ngành Hàn Quốc học, Đông Phương học với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp .

Hệ thống huấn luyện và đào tạo ngôn từ Hàn được vận dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn link với 1 số ít trường ĐH ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện kèm theo học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ những trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời hạn học phong phú và tương thích với sinh viên .

Học ngành Ngôn ngữ hàn tại Đại học FPT

Sự độc lạ của Trường Đại học FPT so với những trường ĐH khác là giảng dạy theo hình thức link ngặt nghèo với những doanh nghiệp, gắn huấn luyện và đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu và điều tra – tiến hành và những công nghệ tiên tiến tân tiến nhất .

Chương trình luôn được update và tuân thủ những chuẩn công nghệ tiên tiến quốc tế ; Đặc biệt chú trọng kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ ; Tăng cường đào tạo và giảng dạy quá trình tổ chức triển khai sản xuất, kỹ năng và kiến thức thao tác theo nhóm và những kiến thức và kỹ năng cá thể khác là những điểm sẽ bảo vệ cho sinh viên tốt nghiệp có những thời cơ việc làm tốt nhất sau khi ra trường .

Ngành Ngôn ngữ hàn nên học trường nào miền Trung ?

Đối với những bạn là con dân Miền Trung hoặc thương mến mảnh đất này và muốn theo học khối ngành Ngôn ngữ hàn thì đoạn văn dưới đây sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Ngành Ngôn ngữ hàn tại Trường Đại học Đông Á

Đại học Đông Á – Thành Phố Đà Nẵng là một trong những ngôi trường đào tạo và giảng dạy ngôn từ Hàn Quốc uy tín bậc nhất lúc bấy giờ. Với đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia giỏi tiếng Hàn và những chuyên viên người Hàn Quốc. Đây sẽ là môi trường học tập, trau dồi kỹ năng và kiến thức và thực hành thực tế tiếp xúc tốt nhất cho những bạn sinh viên .

Ngành Ngôn ngữ hàn tại Trường Đại học Duy Tân

  • Kỹ năng Nghề nghiệp :

– Có năng lực nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn tương đối thành thạo để chuyển tải, truyền đạt yếu tố trong những trường hợp biên phiên dịch Việt – Hàn, Hàn – Việt, những trường hợp tiếp xúc tương quan đến dịch vụ du lịch .

– Kỹ năng tiếp xúc

+ Có năng lực thuyết minh, thuyết trình, trình diễn tác dụng hoặc báo cáo giải trình việc làm của bản thân .

+ Có năng lực thao tác nhóm, hợp tác đa ngành .

+ Kỹ năng ngoại ngữ, tin học

+ Có trình độ ngoại ngữ ( Tiếng Hàn ) tối thiểu TOPIK 4, ngoại ngữ 2 : tiếng Anh tối thiểu TOEIC 450, hoặc tiếng Trung HSK 2, hoặc tiếng Nhật N 2 .

+ Trình độ tin học văn phòng tương tự bằng B ( trải qua đợt khảo sát cuối khóa do trường tổ chức triển khai ) .

  • Cơ hội Việc làm và Thực tập :

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập tại trường, cử nhân ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Đại học Duy Tân trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác tại những vị trí như :

– Hướng dẫn viên du lịch, quản lý và điều hành tour bằng tiếng Hàn Quốc tại những công ty du lịch, khu đi dạo shopping

– Nhân viên lễ tân tiếng Hàn Quốc tại những khách sạn, khu nghỉ ngơi

– Nhân viên tương hỗ người mua tại những công ty hoặc chuỗi siêu thị nhà hàng có sử dụng tiếng Hàn Quốc

– Nhân viên Biên – Phiên dịch tiếng Hàn Quốc của những Sở Ngoại vụ, dự án Bất Động Sản phi chính phủ, tập đoàn lớn đa quốc gia …

Ngành Ngôn ngữ hàn nên học trường nào miền Nam ?

Ngành Ngôn ngữ hàn nên học trường nào tại TP. Hồ Chí Minh ? Đoạn văn sau đây sẽ cho những bạn thêm 1 số ít thông tin về những ngôi trường thuộc top tại Miền Nam .

Ngành Ngôn ngữ hàn tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những cơ sở huấn luyện và đào tạo tốt nhất về bộ môn Hàn Quốc học và đặc biệt quan trọng chất lượng học tập cũng luôn lọt top đầu ở Nước Ta với đội ngũ giảng viên có trình độ trình độ cao .

Nếu bạn đang vướng mắc học ngôn từ hàn quốc ở trường nào uy tín thì ngôi trường này cũng sẽ là một đáp án lý tưởng. Bởi trường luôn cung ứng cho sinh viên một khối lượng kiến thức và kỹ năng tương thích giúp sinh viên thuận tiện khám phá nền văn hóa truyền thống của quốc gia này. Ngoài ra trường còn chiêu mộ đội ngũ giảng viên đến từ Hàn Quốc giúp sinh viên có nhiều thời cơ học hỏi hơn.

Ngành Ngôn ngữ hàn tại trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh ( HUFLIT )

Trường Đại học Dân lập Ngoại ngữ – Tin học được xây dựng ngày 26-10-1994 theo quyết định hành động số 616 / TTg của Thủ tướng nhà nước. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường nổi tiếng với những chương trình đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ của Nước Ta .

Chương trình huấn luyện và đào tạo cử nhân ngành Đông Phương học ngôn từ Hàn Quốc rất được sự chăm sóc và quan tâm của sinh viên.

Ngành học được nhà trường nhất trí không cho tiềm năng hướng đến giảng dạy nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành sâu rộng về những ngành nghề dịch vụ ngôn từ, văn hóa truyền thống, … thiên nhiên và môi trường của vương quốc mà sinh viên theo học với năng lực tiếng Hàn thành thạo như ngôn từ thứ 2 của mình vậy.

Ngành Ngôn ngữ hàn tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường ĐH ứng dụng đa ngành đa ngành, phân phối nhu yếu giáo dục trải qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và mang đến nhiều thưởng thức thực tiễn cho sinh viên, đồng thời trang bị cho người học năng lượng tự học ý thức phát minh sáng tạo khởi nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm với hội đồng hội nhập với khu vực và toàn thế giới .

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn với khoa mới mở ngành Hàn Quốc học. Mặc dù khoa tiếng Hàn hoạt động chưa lâu nhưng với đội ngũ giảng viên có chuyên môn, khả năng ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo đã giúp sinh viên có điều kiện tiếp thu bài học nhanh, khả năng tiếng Hàn ngày một tiến bộ vượt bậc.

Với ngành học mới này, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện kèm theo để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, nhiều thời cơ việc làm khi ra trường. Nhà trường luôn cam kết bảo vệ chất lượng đầu ra cho sinh viên, không chỉ có vậy với sự hợp tác sâu rộng, sinh viên còn có thời cơ nhận được học bổng du học tại những trường Gianh Giá ở Hàn Quốc với những tương hỗ về ngân sách học tập và việc làm làm thêm hi đến đây .

Kết luận

Qua bài viết trên, hoàn toàn có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường tương thích với bản thân không hề dễ, đặc biệt quan trọng là với khối ngành Ngôn ngữ hàn. Mong rằng qua bài viết trên những bậc cha mẹ và những bạn học viên hoàn toàn có thể quyết định hành động sáng suốt và tương thích khi lựa chọn cho bản thân hoặc con trẻ mình nơi để gửi gắm và ươm mầm những kĩ năng trẻ cho quốc gia sau này .

Nguồn : reviewedu

Xem thêm : Ngôn ngữ Anh ( 722020201)

Related posts

Ngành Sư phạm toán là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

khoigiaoduc

Có gì trong giờ học của ngành sư phạm điểm chuẩn cao nhất?

khoigiaoduc

Liên thông đại học Sư phạm tiểu học tại Gò Vấp TPHCM 2021

khoigiaoduc

Leave a Comment