Image default

Danh sách các trường xét tuyển Sư phạm tiểu học khối C

Sư phạm tiểu học là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa định hướng được mình sẽ thi vào trường nào và xét tuyển khối nào. Dưới đây là danh sách những trường đại học xét tuyển sư phạm tiểu học khối C mà bạn nên cân nhắc.

Các trường đại học xét tuyển ngành Sư phạm tiểu học khối C

Bạn đang do dự trong việc tìm kiếm và lựa chọn các trường có hình thức xét tuyển ngành Sư phạm tiểu học khối C. Dưới đây là list các trường đại học có chất lượng giảng dạy được nhìn nhận cao mà bạn nên tìm hiểu thêm :

Đại học Sư phạm Huế

Đại học Sư phạm Huế là cơ sở giáo dục công lập thường trực Đại học Huế. Đây là một trong những trường ĐH trọng điểm được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận .

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu khối ngành sư phạm hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, ngôi trường này cung cấp hàng ngàn giáo viên chất lượng cho ngành giáo dục. 

Đại học Sư phạm HuếĐại học Sư phạm Huế* * Chuyên ngành giảng dạy : Giáo dục tiểu học, Giáo dục tiểu học đào tạo và giảng dạy bằng tiếng Anh .

* * Điểm chuẩn năm 2020 : Xét tuyển dựa vào hiệu quả học tập ở cấp trung học phổ thông ( 24 điểm ) hoặc tác dụng kỳ thi trung học phổ thông ( 18.5 điểm ) .

* * Ưu điểm : Đại học Sư phạm Huế có thiên chức huấn luyện và đào tạo và tu dưỡng cán bộ khoa học, giáo viên theo chương trình đạt chuẩn vương quốc. Chương trình giảng dạy tích hợp với thực hành thực tế và điều tra và nghiên cứu khoa học nhằm mục đích tăng trưởng tổng lực kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường đang dần triển khai xong bảo vệ chất lượng học tập và giảng dạy .

* * Cấp bằng : Cử nhân sư phạm tiểu học tại Đại học Sư phạm Huế được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á là cơ sở đào tạo và giảng dạy tư thục lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Ngôi trường này đào tạo và giảng dạy nhiều ngành học triển vọng, trong đó không hề không nhắc đến khối ngành Sư phạm. Không chỉ thế, đây còn là một trong những trường ĐH xét tuyển ngành sư phạm tiểu học khối C. Vì vậy mà Đại học Đông Á là cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ nếu lựa chọn theo học ngành này .
Đại học Đông Á - Đà NẵngĐại học Đông Á – Đà Nẵng

Đại học Đông Á nằm ngay tại TT của thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Nước Ta. Khi đến đây, bạn sẽ có thời cơ thưởng thức vô vàn những điều mê hoặc, tuyệt vời mà không nơi đâu có được. Trong những năm qua, nhà trường vẫn luôn chú trọng và nâng cấp cải tiến, không ngừng thay đổi chất lượng huấn luyện và đào tạo .

* * Chuyên ngành đào tạo và giảng dạy : Giáo dục tiểu học ;

* * Điểm chuẩn năm 2020 : Xét tuyển dựa trên tác dụng học bạ ( 24 điểm ), tác dụng kỳ thi trung học phổ thông ( 18.5 điểm ) và xét tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT .

* * Ưu điểm : So với những trường tư thục khác, Đông Á được nhìn nhận là ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, tiện lợi.

Chương trình học được phong cách thiết kế theo hướng thực hành thực tế ứng dụng, hội nhập quốc tế và gắn liền với nhu yếu của doanh nghiệp. Ngoài những giờ học trên giảng đường, sinh viên có thời cơ đến thực hành thực tế thực tiễn tại các doanh nghiệp đối tác chiến lược của trường. Vì thế sau khi ra trường bạn sẽ có thời cơ hợp tác với các cơ sở đào tạo và giảng dạy uy tín .

* * Cấp bằng : Cử nhân Giáo dục tiểu học tại Đại học Đông Á được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Đại học Hải Phòng

Đại học TP. Hải Phòng thuộc mạng lưới hệ thống cơ sở giáo dục công lập huấn luyện và đào tạo đa ngành. Trong đó, nhà trường vẫn luôn chú trọng tăng cường chất lượng giảng dạy các ngành sư phạm. Với chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng, nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc làm giảng dạy .
Đại học Hải PhòngĐại học Hải Phòng

* * Chuyên ngành huấn luyện và đào tạo : Giáo dục tiểu học ;

* * Điểm chuẩn năm 2020 : Xét hiệu quả thi trung học phổ thông ( 18.5 điểm ), hiệu quả thi nhìn nhận năng lượng và xét tuyển thẳng theo pháp luật của Bộ .

* * Ưu điểm : Chương trình học tập được thiết kế xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục đạt chuẩn vương quốc. Trang thiết bị vật tư văn minh, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển vào quy trình dạy và học. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Đảm bảo sinh viên ra trường đúng hạn và có tỷ suất việc làm cao .

* * Cấp bằng : Cử nhân Giáo dục tiểu học tại Đại học Hải Phòng Đất Cảng được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Đại học Giáo dục – ĐHQG Hà Nội

Đại học Giáo dục là một trong những thành viên của Đại học Quốc gia Thành Phố Hà Nội .
Hiện tại, trường đang tiến hành song song việc đào tạo và giảng dạy trong nước và link quốc tế, chuyển giao công nghệ tiên tiến. Điều này đã lôi cuốn hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ vào trường trong mỗi mùa tuyển sinh .

Đây là ngôi trường nhận được nhiều sự chăm sóc từ cha mẹ và học viên trên cả nước. Với kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo nhóm nhân lực trong ngành giáo dục lâu năm, trường đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý .
Đại học Giáo dục - ĐHQG Hà NộiĐại học Giáo dục – ĐHQG Hà Nội

Đại học Giáo dục là nơi chỉ mới mở màn tuyển sinh ngành giáo dục tiểu học vào năm 2020. Tuy nhiên ngưỡng điểm nguồn vào của ngành học này tại trường lại được nhìn nhận là khá cao. Điều này cho thấy chất lượng giảng dạy và sức hút của nhà trường là rất lớn. Với những bạn muốn xét tuyển vào ngành sư phạm tiểu học khối C thì đây là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ .

* * Chuyên ngành đào tạo và giảng dạy : Giáo dục tiểu học ;

* * Điểm chuẩn năm 2020 : Ưu tiên xét tuyển thẳng, xét tác dụng kỳ thi trung học phổ thông ( 25.3 điểm ), hiệu quả nhìn nhận năng lượng và chứng từ quốc tế .

**Ưu điểm: Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ đáp ứng mọi yêu cầu của công việc. Đội ngũ cán bộ giảng viên tại trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao và luôn tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo được rút ngắn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tham gia giảng dạy tại các trường học trên địa bàn.

* * Cấp bằng : Cử nhân Giáo dục tiểu học tại Đại học Giáo dục được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Đại học Quy Nhơn

Đại học Quy Nhơn là trường ĐH nằm trong top những trường công lập lớn nhất tại miền Trung. Không chỉ đơn thuần là một cơ sở giáo dục mà trường còn là TT khoa học và chủ trương quản trị lớn trong khu vực. Sau hơn 40 năm hoạt động giải trí, trường đã có những bước tiến vững mạnh cả về chất lượng giảng dạy và quy mô .
Đại học Quy NhơnĐại học Quy Nhơn

Hiện tại, trường Đại học Quy Nhơn là nơi huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu và điều tra đa ngành. Trong đó trường đảm nhiệm vai trò đào tạo và giảng dạy hệ ĐH chính quy, sau đại học và hệ vừa học vừa làm .

* * Chuyên ngành giảng dạy : Giáo dục tiểu học ;

* * Điểm chuẩn năm 2020 : Xét tuyển dựa trên học bạ trung học phổ thông ( 24 điểm ), hiệu quả thi trung học phổ thông ( 19.5 điểm ), hiệu quả kỳ thi nhìn nhận năng lượng. Bên cạnh đó còn có phương pháp ưu tiên xét tuyển so với học viên giỏi vương quốc và học viên giỏi tại các trường trung học phổ thông chuyên toàn nước .

* * Ưu điểm : Nội dung huấn luyện và đào tạo được khuynh hướng, tăng trưởng theo kiểm định chất lượng vương quốc. Môi trường học tập lý tưởng tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để sinh viên tăng trưởng tổng lực. Khi trở thành sinh viên năm 2, bạn sẽ có thời cơ được thưởng thức thực tiễn về nghề nghiệp tại các doanh nghiệp. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và thu nhập không thay đổi chiếm hơn 85 % .

* * Cấp bằng : Cử nhân Giáo dục tiểu học tại Đại học Quy Nhơn được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Đại học Cần Thơ

Đại học Cần Thơ là cơ sở giảng dạy công lập trọng điểm của nhà nước tại đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra, trường còn được biết đến là TT văn hóa truyền thống – khoa học kỹ thuật của vùng .

Tính đến nay, trường đã tiến hành chương trình huấn luyện và đào tạo ở phong phú các ngành, ngành nghề. Trong đó, ngành Sư phạm của trường Đại học Cần Thơ nhận được sự chăm sóc phần đông từ các bạn thí sinh. Đặc biệt là với những bạn đang tìm kiếm trường ĐH tốt để xét tuyển vào ngành Sư phạm tiểu học khối C .
Đại học Cần ThơĐại học Cần Thơ

* * Chuyên ngành huấn luyện và đào tạo : Giáo dục tiểu học ;

* * Điểm chuẩn 2020 : Xét học bạ ( 25 điểm ) và tác dụng thi trung học phổ thông ( 22.25 điểm )

* * Ưu điểm : Hơn 95 % giảng viên tại trường đều có trình độ sau đại học và được huấn luyện và đào tạo từ nhiều nước. Tại đây bạn sẽ được giao lưu, học hỏi nhiều tri thức qua hoạt động giải trí sôi sục của các câu lạc bộ, đội nhóm. Bên cạnh đó, Đại học Cần Thơ còn là ngôi trường có cơ sở vật chất văn minh bậc nhất Nước Ta. Đảm bảo đáp ứng khá đầy đủ vật tư, trang thiết bị tiên tiến và phát triển Giao hàng cho giảng viên và sinh viên .

* * Cấp bằng : Cử nhân Giáo dục tiểu học tại Đại học Cần Thơ được cấp bằng tốt nghiệp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT .

Những tố chất phù hợp với ngành Sư phạm tiểu học

Nghề giáo là một nghề đặc biệt quan trọng, nó yên cầu ở một người giáo viên phải có phẩm chất đạo đức và năng lượng cao. Bởi chỉ một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến hệ lụy cho thế hệ tương lai của quốc gia, đặc biệt quan trọng là học sinh khối tiểu học. Chính do đó, ngoài sự đam mê với ngành học thì bạn còn cần phải có nhiều năng lực khác. Để trở thành sinh viên và người làm trong ngành Sư phạm tiểu học, bạn cần có những năng lực sau :

* * Là người có tận tâm và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp đã chọn ;

* * Luôn đặt đạo đức, nhân cách lên số 1 ;

* * Chăm chỉ, có tính kiên trì, nhẫn nại và chịu được áp lực đè nén việc làm ;

* * Biết yêu thương và quý mến trẻ nhỏ ;

* * Có niềm tin phát minh sáng tạo ;

* * Biết cảm thông và đồng cảm, sẻ chia trong mọi trường hợp ;

* * Khả năng truyền đạt kỹ năng và kiến thức dễ hiểu giúp học viên nhớ lâu ;

**Thành thạo các kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề;

* * Nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chãi và luôn dữ thế chủ động trau dồi, học hỏi .
Ngành Sư phạm Tiểu học đòi hỏi phẩm chất và năng lực caoNgành Sư phạm Tiểu học đòi hỏi phẩm chất và năng lực cao

Sư phạm tiểu học là ngành có góp phần vô cùng quan trọng trong sự nghiệp trồng người, giảng dạy nguồn nhân lực cho xã hội. Chính cho nên vì thế mà người học cần trang bị khá đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, kiến thức và kỹ năng thiết yếu. Hội tụ đủ các yếu tố này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quy trình học tập và thao tác .

Trên đây là list tổng hợp các trường ĐH xét tuyển sư phạm tiểu học khối C giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Cân nhắc và tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng trước khi sắp xếp nguyện vọng là điều rất quan trọng mà bạn không được bỏ lỡ. Hãy lựa chọn ngôi trường tương thích để học tập và trở thành giáo viên trong tương lai .

Xem thêm : Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Nguồn : startupinsider.

Related posts

Ngôn ngữ Anh là gì? Học những gì?123edu

khoigiaoduc

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Những thông tin mới nhất

khoigiaoduc

các trường đại học có ngành ngôn ngữ nhật tphcm

khoigiaoduc

Leave a Comment