Image default

Danh sách Trường học có ngành Sư phạm thuộc TP. HCM

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH SƯ PHẠM 

Bổ sung cho học viên ngành sư phạm kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế – xã hội, chính trị của Việt Nam. Rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và Quốc Tế.

Trang bị cho học viên kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.

Bổ sung điều kiện để học viên được lấy thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế tùy theo từng trình độ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NGÀNH SƯ PHẠM 

Chương trình khung 1

Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên học ở nước ngoài về nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch.

Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên học ở trong nước nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch và có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch.

Thời gian đào tạo: 01 tháng.

Chương trình khung 2

Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn học ở nước ngoài về.

Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành ngoại ngữ, sư phạm ngoại ngữ.

Đối tượng 3: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối ngành kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn học ở trong nước và có một trong những chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch.

Thời gian đào tạo: 02 tháng

Chương trình khung 3

Đối tượng 1: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế học ở nước ngoài về.

Đối tượng 2: Dành cho học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại học thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế học ở trong nước và có một trong các chứng chỉ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Du Lịch.

Thời gian đào tạo: 03 tháng.

ngành sư phạm

GIẢNG VIÊN

Là những giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, chuyên sâu trong chuyên môn, có thời gian đã và đang phụ trách giảng dạy tại các trường Cao Đẳng – Đại Học trong và ngoài nước, bên cạnh đó là sự góp mặt và hỗ trợ của các doanh nghiệp lữ hành – dịch vụ du lịch trong nước và nước ngoài.

THẺ HÀNH NGHỀ

Thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế do SỞ DU LỊCH TP. HCM và SỞ VĂN HÓA THỂ THAO và DU LỊCH CÁC TỈNH THÀNH trong cả nước cấp.

LỊCH KHAI GIẢNG

Vào ngày 15 hàng tháng.

Related posts

Ngành Ngôn ngữ Anh là gì? Học gì, ở đâu và ra trường làm nghề gì? – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng- 123edu

khoigiaoduc

Hơn chục trường đại học công bố điểm sàn, nhiều ngành sư phạm cao đến 23 điểm

khoigiaoduc

Ngành Sư phạm thi khối nào? Thông tin khối học ngành Sư phạm

khoigiaoduc

Leave a Comment