Image default

Ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, bộ Giáo dục đã nói rằng ngành sư phạm Mầm non là một ngành thiết yếu của chúng ta. Đây là ngành không những bây giờ mà đến cả sau này vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Thế nên việc mà bạn tìm hiểu về ngành này ngay bây giờ là rất cần thiết. Bởi vì đối với các bạn có đam mê nghề dạy học và yêu quý trẻ con thì không nên bỏ qua. Vậy ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm? Học tại trường này là chất lương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Sư phạm Mầm non học những môn gì?

Ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm?

Có lẽ câu hỏi ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm là câu hỏi mà chúng tôi gặp nhiều nhất. Vì thế nên chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngày sau đây.

sư phạm mầm non lấy bao nhiêu điểm

Để có thể tối ưu và nâng mức đầu vào chất lượng nhất Bộ Giáo dục đã uy định mức điểm tối thiểu cho ngành Sư phạm Mầm non là 17 điểm. Tùy vào các trường và các địa điểm đào tạo mà áp dụng mức điểm này khác nhau. Năm nay có lẽ sẽ có rất nhiều sự thay đổi về điểm chuẩn của ngành. Vì thế để có thể đạt được nguyện vọng của mình các bạn phải cố gằng thật nhiều. Cùng với đó là theo dõi các thông tin từ bộ hoặc từ chúng tôi. Để có các thông tin mới nhất bạn nhé!

Ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm và điểm của từng trường

Các bạn học viên có nhu yếu mong ước được học chuyên sây về ngành. Cùng với mong ước trở thành giáo viên thì có rất nhiểu hình thức bạn nhé. Từ Đại học, Cao đẳng cho đến Trung cấp bạn nhé. Và nếu những bạn ko học Đại học những bạn hoàn toàn có thể học bằng thấp hơn. Sau đó những bạn có thi liên thông lên bạn nhé .

Hiện nay sẽ xét tuyển thêm điểm tốt nghiệp cấp 3 của những bạn nữa. Nên là việc điểm năm lớp 12 của mình cũng quan trong ko kém đấy nhé những bạn. Vì vậy mà điểm có lẽ rằng sẽ xê dịch rất nhiều hoàn toàn có thể cao hơn mức 17 điểm rất nhiều đấy .

Điều này giúp cho nhiều thí sinh có thời cơ trúng tuyển hơn dù mức điểm sàn của ngành tăng nhưng tăng không quá nhiều. Trước tình hình khan hiếm giáo viên sư phạm mầm non thì thời cơ vẫn luôn luôn nghênh đón và lan rộng ra cho những bạn biết chớp lấy. Vì vậy, nếu bạn đam mê, yêu quý nghề này thì đừng ngần ngại học tập tốt để có một mức điểm cao cho kỳ thi Cao đẳng, Đại học nhé .

Xem thêm: Sư phạm Mầm non thi khối gì?

Ngành Sư phạm Mầm non thi khối nào?

Có 2 khối C và M là 2 khối thi đa phần của ngành Sư phạm Mầm non. Đến với khối C gồm có những môn như : Văn, sử và địa. Còn khối M thì lại khác khối C củ thể như có những môn như : Toán, văn và môn năng khiếu sở trường. ( Phần năng kiếu những bạn hoàn toàn có thể thi những môn như đọc, kể chuyện, diễn cảm và hát ) .

Học trường nào là tốt nhất đối với ngành giáo viên Mầm non

học trường nào tốt nhất
Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số ít những trường đào tạo và giảng dạy tốt nhất Miền Nam :

Tên trường: Đại Học Sư Phạm TPHCM

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo Mầm non
Tổ hợp môn : M00
Điểm chuẩn NV1 : 19.50

Tên trường: Đại Học An Giang

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : GD Mầm non
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Sài Gòn

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : M01
Điểm chuẩn NV1 : 22.25

Tên trường: Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm
Tổ hợp môn : M00, M01, M11
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Phú Yên

Mã ngành: 7140201

Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : M00
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Đông Á

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : MN1, MN2, MN3, MN4
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Đồng Nai

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : M00, M05
Điểm chuẩn
NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Quy Nhơn

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : M00
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Tên trường: Đại Học Quảng Nam

Mã ngành : 7140201
Tên ngành : Giáo dục đào tạo mầm non
Tổ hợp môn : M01, M02, M03
Điểm chuẩn NV1 : 18.00

Các cơ hội việc làm của ngành

cơ hội nghề nghiệp
Cùng với sự tăng trưởng của xã hội, lúc bấy giờ nhu yếu cho con trẻ mình học Mầm non ngày càng nhiều hơn, với cả cơ sở công lập và tư thục cho nên vì thế mạng lưới hệ thống giáo dục mầm non tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm Mầm non, sinh viên hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được nơi thao tác với mức lương không thay đổi và việc làm mê hoặc, có thời cơ thăng quan tiến chức cao nhất là ở thành phố bạn sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng hơn .

Theo số liệu thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang thiếu rất nhiều giáo viên bậc mầm non. Hiện nay giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục mầm non đa số ở trình độ trung cấp, cao đẳng và ít trình độ đại học vì vậy nếu như liên thông lên đại học sư phạm mầm non sẽ giúp cho giáo viên có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Bài viết trên đã san sẻ để bạn đọc cùng tìm hiểu và khám phá về ngành Sư phạm Mầm non, mức điểm chuẩn trúng tuyển của ngành Sư phạm Mầm non trong những năm gần đây, trường giảng dạy ngành mầm non, môn thi ngành sư phạm mầm non … Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp được cho những em yên tâm hơn khi đang có dự tính tuyển sinh vào ngành nghề này .

kết luận

kết luận
Nếu những bạn còn vướng mắc gì về những vẫn đề trên những bạn vó thể gọi cho chúng tôi qua hotline sau : 0961157848 .

Chúng tôi cung cấp thông tin về ngành nghề Sư phạm ở trên. Mong muốn sẽ giải đáp được câu hỏi ngành Sư phạm Mầm non lấy bao nhiêu điểm. Giúp cho các bạn hiểu được phần nào hơn về ngành. Cảm ơn các bạn đã xem!

Xem thêm:Ngành Sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp

Nguồn: tcktktbp

Related posts

Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? xin việc có dễ không? – Joboko

khoigiaoduc

các trường đại học có ngành ngôn ngữ nhật tphcm

khoigiaoduc

Cùng Giải Đáp Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất Nhé!

khoigiaoduc

Leave a Comment