Image default

Học bao lâu thì tốt nghiệp Đại học Sư phạm mầm non

TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON HỌC BAO LÂU?

Đứng trước nhu yếu “ khát ” giáo viên ngành sư phạm mầm non trong những năm gần đây, lượng học viên ĐK ngành học sư phạm mầm non tăng lên đột biến.

Tuy nhiên để chọn một địa chỉ theo học đáng đáng tin cậy, uy tín và tương thích với năng lực của mình thì không phải bạn nào cũng có lựa chọn đúng. Lời khuyên cho những bạn trước khi quyết định hành động học sư phạm mầm non ở đâu thì nên tìm hiểu và khám phá thông tin về những hệ đào tạo và giảng dạy sư phạm mầm non để có quyết định hành động đúng đắn nhất .

Ngành sư phạm mầm non được đào tạo theo 04 hệ trường đó là hệ sơ cấp, trung cấp, cao đẳngđại học. Trong đó hệ sơ cấp bao gồm các khóa đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ:

Học TRUNG CẤP MẦM NON TỪ XA - học ONLINE-Tự học có hướng dẫn

I. Thời gian, địa chỉ xét tuyển hồ sơ sư phạm mầm non hệ Trung cấp :

Ưu điểm: Thời gian học sư phạm mầm non thường ngắn và tập trung đào tạo những kiến thức chuyên ngành tập trung, chuẩn bị kiến thức tốt nghiệp có thể làm việc ngay. Học trung cấp sư phạm thì các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập và nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp.

Với những chương trình liên thông trực tiếp lên Đại học Sư phạm lúc bấy giờ tại 1 số trường Trung cấp sư phạm, những bạn không còn lo ngại về việc hoàn toàn có thể học tiếp để lấy bằng ĐH sư phạm mầm non hay không .

Điều kiện xét tuyển vô cùng đơn thuần, chỉ cần học hết lớp 12 là hoàn toàn có thể ĐK theo học ngành sư phạm mầm non .

Thông tin xét tuyển Trung cấp mầm non:

 • Xét học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian: 01 năm.
 • Hình thức đào tạo: Học tập trung, học Online.
 • Học phí trung cấp mầm non: (xem tại)
 • Địa chỉ xét tuyển: 181 Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TPHCM.
 • Hotline Liên hệ nhanh: (VPTS)

Xét tuyển : Học TRUNG CẤP MẦM NON TỪ XA – học ONLINE-Tự học có hướng dẫn

Nhược điểm: Mức lương sau khi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp mầm non sẽ không cao. Cần học liên thông cao đẳng và đại học ngay sau khi tốt nghiệp văn bằng trung cấp chính quy. Vậy học xong, tốt nghiệp Trung cấp học bao lâu mới liên thông tốt nghiệp đại học mầm non?

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH SƯ PHẠM TPHCM 2021

II. Trường Đại học xét tuyển hồ sơ liên thông trung cấp lên đại học ngành Mầm non:

Ưu điểm: Bằng cấp có giá trị và nhận được hệ số lương cao hơn khi làm việc tại các trường công lập và các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về việc lên giáo án, chương trình giảng dạy cho học sinh.

Nhược điểm: Thời gian đào tạo dài (thường từ 4 – 5 năm) với thí sinh tốt nghiệp THPT. Nhiều học sinh sẽ bỏ lỡ cơ hội tìm được đơn vị công tác mình mong muốn trong giai đoạn “khát” nhân lực ngành sư phạm mầm non. Tỷ lệ chọi đầu vào khá cao tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển dụng của trường đào tạo.

Thời gian đào tạo Ngành sư phạm mầm non hệ đại học:

Xét tuyển văn bằng cao nhất thí sinh tốt nghiệp, đạt được :

 • Tốt nghiệp THCS, THPT : thời gian đào tạo dài từ 3,5 năm nếu bạn mới tốt nghiệp cấp 3 và muốn định hướng học lên đại học với thời gian tối ưu nhất. Liên hệ VPTS.
 • Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành, khác ngành: Thời gian đào tạo là 2,5  năm tốt nghiệp.
 • Tốt nghiệp cao đẳng cùng ngành: học liên thông cao đẳng lên đại học ngành sư phạm mầm non thời gian đào tạo từ 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trái ngành : chuyển đổi văn bằng 2 đại học ngành sư phạm mầm non. Thời gian đào tạo 02 năm.
 • Ngành sư phạm mầm non tiếng Anh cũng là ngành được rất nhiều thí sinh yêu thích!

Hình thức đào tạo: Vừa học vừa làm.

Văn bằng tốt nghiệp: cử nhân đại học ngành sư phạm mầm non.

Sau khi đã có thông tin về toàn bộ những hệ giảng dạy của ngành sư phạm mầm non, kỳ vọng những bạn sẽ lựa chọn được cấp học tương thích với năng lượng cũng như chớp lấy được nhu yếu nghề nghiệp sau này .

Lưu ý: Thí sinh có nguyện vọng học đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non, Sư phạm toán, Sư phạm tiểu học từ THCS, THPT. Vui lòng liên hệ Holine tư vấn tuyển sinh nhà trường để được hỗ trợ.

III. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP TPHCM – Nằm trong khuôn viên phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại Tphcm.

( Chú ý : Để tiện cho việc đi lại và hoàn thành xong mọi thủ tục nhập học ; theo đúng lao lý của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục ĐK ; dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn )

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)

Họ Tên :

Số Điện Thoại :

Email:

Tên ngành đăng ký:

Hệ :

Chăm sóc học viên:

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn năm 2022

Nguồn: riam

Related posts

Công việc Quản lý giáo dục mầm non là gì ?

khoigiaoduc

Ngành Sư phạm Mỹ thuật

khoigiaoduc

TOP 10 các trường đại học có ngành ngôn ngữ Nhật – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

khoigiaoduc

Leave a Comment