Image default

Tìm hiểu ngành ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?

 Tìm hiểu ngành ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?

Trước khi đăng ký xét tuyển, bên cạnh việc tìm hiểu ngành học, tổ hợp môn xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp thì ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?

Việc trải qua những forum quốc tế và thời hạn tới đây là những hội nghị kinh tế tài chính như PPP, APEC … đã giúp Nước Ta nhanh gọn tham gia vào những nền kinh tế tài chính lớn trên quốc tế. Theo sau đó, rất nhiều những doanh nghiệp quốc tế góp vốn đầu tư ồ ạt vào Nước Ta. Chính vì thế, nhu yếu nhân lực thông thuộc tối thiểu 2 thứ tiếng trở nên cấp thiết hơn khi nào hết .

Bên cạnh tiếng Anh là một ngôn ngữ rất thông dụng lúc bấy giờ thì tiếng Trung cũng rất được chăm sóc. Nhằm tương hỗ tối đa cho việc tiếp xúc, đàm phán thương lượng với những đối tác chiến lược quốc tế, ngôn ngữ Trung trở thành ngành được giảng dạy tại rất nhiều trường học và lôi cuốn lượng lớn thí sinh ĐK xét tuyển .

Với một sự cạnh tranh lớn như vậy, chắc hẳn các thí sinh rất lo lắng và muốn biết Ngôn ngữ Trung lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?
Như chúng tôi đã đề cập trên đây, lúc bấy giờ có rất nhiều trường giảng dạy ngành Ngôn ngữ Trung. Chính vì thế ngành Ngôn ngữ Trung lấy bao nhiêu điểm còn nhờ vào vào từng pháp luật, đề án tuyển sinh của ngôi trường đó.

Dưới đây là điểm chuẩn của 1 số ít trường đã vận dụng trong năm 2020 vừa mới qua .

  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn : ngành Ngôn ngữ Trung điểm chuẩn là 25,2 điểm vận dụng cho những tổng hợp xét tuyển D01 ( Toán, Văn, Anh ) và D04 ( Toán, Văn, Tiếng Trung ) .
  • Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh : Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Trung là 24,25 điểm vận dụng cho tổng hợp môn xét tuyển D01 ( Toán, Văn, Anh ) và D04 ( Toán, Văn, Tiếng Trung )
  • Đại học Đông Á TP. Đà Nẵng : Điểm trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Trung là 14 điểm, vận dụng cho những tổng hợp môn A01 ( Toán, Lý, Anh ) ; C00 ( Văn, Sử, Địa ) ; D01 ( Văn, Toán, Anh ) D04 ( Văn, Toán, Tiếng Trung ) .

Thông qua điểm chuẩn của một số trường, chắc hẳn bạn cũng phần nào biết được ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm để từ đó lập kế hoạch học tập phù hợp và mang lại kết quả cao trong kỳ thi nhé.

Xem thêm: Ngành ngôn ngữ trung quốc học gì?

Cơ hội xét tuyển đại học với phương thức xét học bạ tại trường Đông Á

Ngoài việc tìm hiểu ngôn ngữ Trung lấy bao nhiêu điểm thì phương thức xét tuyển đầu vào cũng là vấn đề quan trọng không kém. Tùy theo từng ngôi trường, hình thức xét tuyển đưa ra cũng sẽ không giống nhau.

Tại Đại học Đông Á, trường xét tuyển theo 3 hình thức :

Với hình thức xét tuyển theo học bạ điều kiện kèm theo xét tuyển như sau :

  • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông và có điểm TBC năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên .
  • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm tác dụng học tập 3 năm + điểm ưu tiên đạt từ 18.0 trở lên .
  • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có điểm tác dụng học tập 3 kỳ + điểm ưu tiên đạt từ 18.0 trở lên .
  • Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông có tổng điểm trung bình kỳ 1 lớp 12 theo những môn trong tổng hợp xét tuyển + điểm ưu tiên đạt từ 18.0 trở lên .

Như vậy, với hình thức xét tuyển đa dạng, thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển vào các ngành ngôn ngữ trung và thỏa sức theo đuổi niềm đam mê của mình.

Cơ hội xét tuyển đại học với phương thức xét học bạ tại trường Đông Á

Có thể nói, Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường lớn nhất và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Lựa chọn trường Đại học Đông Á học ngành Ngôn ngữ Trung, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng tổng lực về phiên dịch, biên dịch để hoàn toàn có thể triển khai xong tốt việc làm trong mọi nghành như du lịch, ngoại giao, hành chính, thương mại, kinh doanh thương mại … ..

Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống thư viện được góp vốn đầu tư với hơn 10.000 đầu sách cung ứng mọi nhu yếu tìm kiếm thông tin, học tập, điều tra và nghiên cứu của sinh viên.

Phòng đọc thư viện cũng Open liên tục để Giao hàng sinh viên đặc biệt quan trọng trong những kỳ thi giúp những bạn sinh viên nắm vững kỹ năng và kiến thức để đạt hiệu quả cao trong học tập. Ngoài ra, thư viện điện tử tổng hợp rất nhiều tài liệu quan trọng giúp sinh viên tra tiếp cận được với nhiều đầu sách chuyên ngành giá trị .

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung của Đại học Đông Á sẽ có kiến thức chuyên ngành về tiếng Trung, hiểu được bản chất, chức năng nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ cũng như nền văn hóa Trung Quốc. Đó sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn có được một công việc tốt trong tương lai.

Nguồn : tuyensinhdonga 

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là những thông tin ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm và phương thức xét tuyển học bạ vào ngành ngôn ngữ Trung tại Đại học Đông Á. Nếu bạn yêu thích, đam mê và muốn theo học ngành ngôn ngữ Trung hãy lập cho mình một kế hoạch học tập thật tốt để theo đuổi đam mê, và có một nghề nghiệp như mong đợi nhé.

Theo dõi thêm thông tin về ngành ngôn ngữ trung ra trường làm gì ở bài viết tiếp theo của Đại học Đông Á để có thêm định hướng cho bản thân nhé!

Xem thêm : Những điều cần biết về Ngôn ngữ Trung

Related posts

Dự báo điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc năm2022?

khoigiaoduc

Hàn Quốc học – Ngành học “thời thượng”

khoigiaoduc

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật bao nhiêu? Thông tin mới nhất

khoigiaoduc

Leave a Comment