Image default

Ngành ngôn ngữ Hàn thi khối nào? Điểm xét tuyển bao nhiêu?

 

Ngôn ngữ Hàn đang là một ngành học “hot” tại nước ta hiện nay. Nếu chọn ngành ngôn ngữ Hàn để đăng ký xét tuyển, bạn cần tìm hiểu ngành ngôn ngữ hàn thi khối nào để có thể xác định môn học thế mạnh, tiến hành tích lũy và ôn tập kiến thức ngay từ đầu.

Thông tin về ngành ngôn ngữ Hàn

Ngôn ngữ Hàn là ngành học điều tra và nghiên cứu về chiêu thức, kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và thao tác bằng tiếng Nước Hàn. Đồng thời đây còn là ngành phân phối cho những bạn sinh viên kỹ năng và kiến thức về con người, văn hóa truyền thống xã hội, quốc gia Nước Hàn, qua đó hiểu rõ về ngành học và vận dụng vào thực tiễn việc làm và trong đời sống .

Theo học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên được tìm hiểu thêm về tiếng Hàn Quốc, về cách nói, cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp, vốn từ vựng cần có….. từ đó thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết áp dụng thành thạo trong giao tiếp và công việc.

Ngoài ra theo học ngành này sinh viên được trang bị thêm nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng để vận dụng cho việc làm sau này gồm : Kỹ năng thuyết trình, đàm phán, thương lượng, biên dịch, phiên dịch quản trị trong ngành kinh tế tài chính, thương mại … ..

Vậy trên thực tế ngành ngôn ngữ hàn thi khối nào?ngôn ngữ hàn xét khối nào? cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết nhé.

Tham khảo thêm thông tin học ngành ngôn ngữ hàn quốc ra làm gì?

Ngành ngôn ngữ Hàn thi khối nào? Xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích trong một môi trường đào tạo chất lượng, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh của bản thân là điều ai cũng mong muốn. Chính vì vậy những bạn đam mê, yêu thích tiếng Hàn chắc rất muốn biết ngành ngôn ngữ hàn xét tuyển những môn nào?

Dưới đây là thông tin dự kết về những tổng hợp môn xét tuyển của ngành ngôn ngữ Hàn tại những trường huấn luyện và đào tạo chất lượng tốt lúc bấy giờ, cùng tìm hiểu thêm nhé .

  • Năm 2020, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn với 2 tổng hợp môn D01 ( Toán, Văn, Anh ) và D14 ( Văn, Sử, Anh ) .
  • Năm 2020, trường Đại học Sư phạm thành phố TP HCM xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn theo 3 tổng hợp môn gồm C00( Văn, Sử, Địa ) ; D15 ( Văn, Địa, Anh ) ; D14 ( Văn, Sử, Anh ).
  • Năm 2020, ngành Ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – UEF xét tuyển vào ngành với 4 tổng hợp môn A01 (Toán, Lý, Anh ), C00 ( Văn, Sử, Địa ), D01 ( Toán, Văn, Anh ), D15 ( Văn, Địa, Anh ).
  • Năm 2020, ngành Ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học Đông Á xét tuyển với 4 tổng hợp môn A01( Toán, Lý, Anh ) ; C00 ( Văn, Sử, Địa ) ; D01 ( Văn, Toán, Anh ) ; D14 ( Văn, Sử, Anh )

Học ngôn ngữ hàn có khó không ?” là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những bạn có dự định học tiếng Hàn. Để có thể tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này, bạn không thể bỏ qua bài viết này rồi. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

Trường nào xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Sau khi tìm hiểu thông tin học ngôn ngữ hàn thi khối nào, chắc hẳn vấn đề bạn quan tâm nhất hiện nay chính là ngành ngôn ngữ hàn quốc học ở đâu? trường nào xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc phải không nào?

Như đã đề cập ở trên, tổng hợp môn của ngành ngôn ngữ Hàn khá phong phú điều đó mang lại thời cơ trúng tuyển vào ngành cho những thí sinh rất cao .

Về phương pháp xét tuyển, những trường nói trên và nhiều trường khác đều xét tuyển dựa vào tác dụng kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, có 1 số ít trường còn vận dụng theo phương pháp xét tuyển học bạ trung học phổ thông và xét tuyển thẳng để tạo cho sinh viên có thêm nhiều thời cơ để học ĐH và đơn cử là ngôn ngữ Nước Hàn .

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có cơ hội học tập và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

ÐĂNG KÍ NGAY
Theo như theo Đề án tuyển sinh năm 2021 dự kiến, ngành Ngôn ngữ Hàn trường Đại học Đông Á – Thành Phố Đà Nẵng sẽ tổ chức triển khai xét tuyển theo 3 phương pháp :

Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021:

  • Điểm xét tuyển = Tổng điểm 3 môn / tổng hợp + Điểm ưu tiên ( Nếu có )

Xét tuyển dựa theo kết quả học bạ THPT:

Theo hiệu quả học tập 3 năm ( 5 học kỳ )

  • Điểm XT = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên .

Theo tác dụng học tập 3 học kỳ

  • Điểm XT = Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên

Xét tuyển hiệu quả học tập cả năm lớp 12 theo tổng hợp

  • Điểm XT = Tổng điểm TB cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển theo tổng hợp phải đạt từ 18.0 trở lên .

Theo hiệu quả học tập cả năm lớp 12

  • Điểm XT = Điểm TBC cả năm lớp 12 phải đạt từ 6.0 trở lên

 Xét tuyển thẳng:

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vào tổng thể những ngành đào tạo và giảng dạy của Trường .

Với sự phong phú về tổng hợp xét tuyển và phương pháp xét tuyển, sinh viên có rất nhiều thời cơ bước vào cánh cổng trường Đại học và theo đuổi niềm đam mê học ngành Ngôn ngữ Hàn .

Đại học Đông Á – Trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn tốt nhất

Có thể nói, Đại học Đông Á là một trong những môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên lúc bấy giờ. Bởi đây là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ nói chung và ngôn ngữ Hàn nói riêng .

Ngoài việc tổ chức học tập, chương trình đào tạo ngày càng được cải tiến phù hợp với nhu cầu của các công ty, đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ, giáo viên, chuyên gia người Hàn Quốc thì Đại học Đông Á còn kết nối với rất nhiều tập đoàn Hàn Quốc lớn.

Với sự kết nối đó sinh viên khoa ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc.

Xem review Đại Học Đông Á

Từ những thông tin được chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được ngành ngôn ngữ hàn thi khối nào, xét tuyển tổ hợp môn nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn nắm vững, lập kế hoạch học tập phù hợp để đạt kết quả cao trong kỳ thi và trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn tại Đại học Đông Á nhé.

Xem thêm : Những điều cần biết về ngôn ngữ Anh

Related posts

Học ngành giáo dục tiểu học ra làm gì ? Cơ hội việc làm sư phạm tiểu học trong thời đại mới

khoigiaoduc

Quản lý giáo dục là gì? Đặc điểm, vai trò quản lý giáo dục

khoigiaoduc

Liên thông đại học Sư phạm tiểu học tại Gò Vấp TPHCM 2021

khoigiaoduc

Leave a Comment