Image default

Top 12+ Trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Việt Nam

Ngành Ngôn ngữ Hàn đang là xu hướng của các bạn trẻ để học Đại học. Bạn đang tìm kiếm ngôi trường có chương trình đào tạo bài bản chất lượng? Ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào? Bài viết hôm nay, Du học HVC sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết 11 trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn nổi tiếng tại Việt Nam.

1. Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 36.83 điểm (Môn Ngoại ngữ x 2)

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Quốc Gia TP.HN là top đứng đầu cả nước về những chương trình huấn luyện và đào tạo chất lượng. Đây là trường có bề dày kinh nghiệm tay nghề đào tạo và giảng dạy những khối ngành ngôn ngữ học. Ngành ngôn ngữ Hàn luôn là ngành được sinh viên lựa chọn số 1 với tiêu chuẩn khá cao của trường .

Chương trình đào tạo tại trường luôn sáng tạo đổi mới giúp sinh viên có thể tiếp cận kiến thức học tập được hiệu quả nhất. Đối với những sinh viên có định hướng về công tác giảng dạy thì đây chính là lựa chọn khá tốt. Bởi vì trường có thế mạnh về giảng dạy sư phạm tiếng Hàn và ngành ngôn ngữ Hàn.

Tại Đại học Ngoại ngữ, bạn sẽ được thưởng thức hiểu thêm về đất người và con người những buổi học giao lưu văn hóa truyền thống Nước Hàn. Ngoài ra bạn còn được bổ trợ kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, xã hội hoặc hoàn toàn có thể tham gia thêm một ngôn ngữ khác do nhà trường giả dạy. Với những thành tích mà nhà trường đạt được, trường luôn huấn luyện và đào tạo những thế hệ sinh viên ra trường được trang bị rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thực thế cho tương lai của bạn .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Đường Phạm Văn Đồng – Quận CG cầu giấy – TP. Hà Nội
 • Tel : 024 37547269
 • E-Mail : dhnn@vnu.edu.vn
 • Website : http://ulis.vnu.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường đại học Ngoại ngữ Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách 100 trường đại học Hàn Quốc danh tiếng đáng học nhất nên biết

2. Đại học Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 36.83 điểm (Môn Ngoại ngữ x 2)

Trường Đại học TP. Hà Nội là trường tiên phong đào tạo và giảng dạy cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Nước Hàn đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc. Sinh viên trường được huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức vững chãi, chất lượng tốt. Trường tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được môi trường học tập và thưởng thức nền hóa Nước Hàn qua góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề. Trường còn liên kết những câu lạc bộ tiếng Hàn của trường khác và những TT giao lưu văn hóa truyền thống Việt – Hàn để sinh viên được giao lưu, học hỏi ở môi trường tự nhiên mới .
Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia những chương trình đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ khác như tiếng Anh hoặc tiếng Pháp sẽ có thêm thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Km9, Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Quận TX Thanh Xuân, Thành phố TP. Hà Nội
 • Điện thoại : 02438544338
 • E-Mail : hanu@hanu.edu.vn ; tuyensinh@hanu.edu.vn ;
 • Website : http://hanu.vn/

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Trường đại học Hà Nội

>> Xem thêm: Hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những gì? Lộ trình, Điều kiện  đi du học Hàn

3. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn đầu vào: 26.8 điểm (A01); 30 điểm (C00); 26.6 điểm (D04, D06); 27.9 điểm (D78); 25.6 điểm (D83)

Đại học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Hàn chất lượng được đánh giá cao. Hệ thống đào tạo của ngành Ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chương trình đào tạo của trường tiên tiến chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo cung cấp cho sinh viên hữu ích nhất.

Bên cạnh những chương trình huấn luyện và đào tạo chung, nhà trường còn link với trường ĐH Nước Hàn, có nhiều suất học bổng du học cho sinh viên có điều kiện kèm theo học tốt nhất .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : số 336 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Điện thoại : 024 3858 3798
 • E-Mail : contact@ussh.edu.vn
 • Website : www.ussh.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Chi phí du học Hàn Quốc có mắc không?

4. Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP HCM

Điểm chuẩn đầu vào: 26.25 điểm (D01); 26.45 điểm (D14); 26 điểm (DD2, DH5)

Thành lập năm 1994, ngành Hàn Quốc học của trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc trường Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong các trường có ngành ngôn ngữ Hàn đầu tiên tại TP HCM.

Mục tiêu của chương trình giảng dạy cử nhân có kỹ năng và kiến thức hiểu biết, đa dạng và phong phú về những nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, địa lý, xã hội, chính trị, kinh tế tài chính, ngôn ngữ, … của quốc gia Nước Hàn. Trường luôn tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất cho sinh viên hoàn toàn có thể khám phá nền văn hóa truyền thống của xứ sở Kim chi .
Hiện nay, trường được nhìn nhận là một trong những cơ sở giảng dạy thuộc top số 1 Nước Ta. Với đội ngũ giảng viên có trình độ nhiệm vụ đạt trình độ cao trong những cấp bậc sau đại học về ngôn ngữ Hàn tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng ở Nước Hàn. Trường còn chiêu mộ những giảng viên người Nước Hàn để sinh viên hoàn toàn có thể học tập với người bản xứ, giúp tăng năng lực học hỏi và phản xạ tiếp xúc thường ngày .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 38293828
 • E-Mail : hanhchinh@hcmussh.edu.vn
 • Website : http://www.hcmussh.edu.vn

đại học tiếng hàn
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP HCM

>> Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm chi tiết từ A – Z cập nhật 2022

5. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM

Điểm chuẩn đầu vào: 21 điểm

Nếu bạn vẫn chưa biết ngành ngôn ngữ hàn học trường nào thì Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM (HUFLIT) là đáp án dành cho bạn. Đây là trường đại có chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng và uy tín tại TP HCM.

Nhà trường thống nhất tiềm năng hướng đến đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên được trang bị kiến thực chuyên ngành về những nghành nghề dịch vụ ngôn ngữ, văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính, ngôn ngữ, xã hội, lịch sử dân tộc, quan hệ quốc tế, … và xem ngôn ngữ tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 của sinh viên. Với kinh nghiệm tay nghề trong nhiều năm huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, trường được sinh viên nhìn nhận cao chất lượng đào tạo và giảng dạy ra những thế hệ sinh viên có kỹ năng và kiến thức tiến xa trong việc làm ở công ty trong và ngoài nước .
Hơn nữa, trường còn giảng dạy ngôn ngữ thứ 2 cho sinh viên để bổ trợ kỹ năng và kiến thức và xu thế thời cơ việc làm trong tương lai của bạn. Ngôi trường này sẽ là nơi học lý tưởng để bạn hoàn toàn có thể thực thi đam mê ngoại ngữ mà mình yêu quý – Ngôn ngữ Hàn .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 155, Sư Vạn Hạnh, P. 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 38 632 052 – 38 629 232
 • E-Mail : contact@huflit.edu.vn
 • Website : http://huflit.edu.vn/

các trường đại học có khoa tiếng hàn
Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP HCM

>> Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc ngành Kinh tế: Điều kiện, cơ hội và các trường đào tạo

6. Đại học Sư phạm TPHCM

Điểm chuẩn đầu vào: 25.8 điểm (D01, D78, D96, DD2)

Mục tiêu ngành ngôn ngữ Hàn tại Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh giúp người học hoàn toàn có thể nắm vững những tri thức cơ bản trong chương trình giảng dạy cử nhân biên phiên dịch tiếng Hàn trình độ ĐH, năng lực thích ứng cao vàsử dụng tiếng Hàn thành thạo như một nghề nghiệp, hay một công cụ tương hỗ để học tập, nghiên cứu và điều tra những chuyên ngành khác .
Ngoài năng lượng ngôn ngữ, người học được trang bị những hiểu biết về văn hóa truyền thống, quốc gia, con người Nước Hàn một cách khái quát ; có năng lực đảm nhiệm những việc làm khác nhau trong ngành biên phiên dịch tiếng Hàn
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ :
  Cơ sở 1 : 280 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
  Cơ sở 2 : 222 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 38352020
 • E-Mail : tuyensinh@hcmue.edu.vn
 • Website : https://hcmue.edu.vn/

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Trường Đại học Sư phạm TPHCM.

>> Có thể bạn quan tâm: Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại tphcm? Top 10 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín

7. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Điểm chuẩn đầu vào: 18 điểm (các tổ hợp A01, C00, D01, D15)

Sau khi ra trường, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Công nghệ (HUTECH) có thể đảm nhận các vị trí khác nhau như:

 • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong những tổ chức triển khai, cơ quan ngoại giao, những doanh ngiệp Nước Hàn hoặc đang hợp tác song phương với Hàn .
 • Chuyên viên Marketing, tổ chức triển khai sự kiện, thanh toán giao dịch thương mại văn phòng trong những tổ chức triển khai, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn .
 • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tại những công ty du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn quốc tế .
 • Giảng dạy tiếng Hàn tại những trường Đại học, Cao đẳng …

tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : ( 028 ) 5445 7777
 • E-Mail : hutech@hutech.edu.vn
 • Website : https://www.hutech.edu.vn/

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

8. Đại học Nguyễn Tất Thành

Mặc dù, ngành ngôn ngữ Hàn ở trường Đại học Nguyễn Tất Thành mới xây dựng nhưng đội ngũ giảng viên có trình độ, ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo luôn tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên tiếp thu kỹ năng và kiến thức nhanh, năng lực tiếng Hàn văn minh vượt bậc. Giúp sinh viên có nhiều thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp .
Nhà trường cam kết bảo vệ chất lượng đầu ra cho sinh viên. Và hợp tác với những trường ĐH nổi tiếng ở Nước Hàn để được suất học bổng du học 100 % học phí và ký túc xá .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : 300A Nguyễn Tất Thành, P. 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0902 298 300 – 0906 298 300
 • E-Mail : tttvtsinh@ntt.edu.vn – bangiamhieu@ntt.edu.vn
 • Website : http://ntt.edu.vn

các trường có ngành hàn quốc học
Đại học Nguyễn Tất Thành

9. Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Trường giảng dạy hệ cử nhân và cao đẳng chuyên ngành Văn Ngôn ngữ Nước Hàn thuộc khoa Đông Phương học .
Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề luôn được tập huấn tại những trường giáo dục Nước Hàn phân phối kỹ năng và kiến thức giảng dạy cho sinh viên. Vì vậy, sinh viên được giảng dạy và luôn nâng cao kỹ năng và kiến thức trình độ, bảo vệ sau khi tốt nghiệp bạn có lượng kiến thức và kỹ năng văn hóa truyền thống và ngôn ngữ Hàn đa dạng và phong phú .
Nhà trường tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được học tập trong thiên nhiên và môi trường tốt nhất. Hơn nữa, trường hợp tác với những công ty, TT có nhiều thời cơ việc làm cho sinh khi ra trường .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ :
 • Cơ sở 1 : 80 Trương Công Định, P. 3, Tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 2 : 01 Trương Văn Bang, P. 7, Tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 3 : 951 Bình Giã, P. 10, Tp. Vũng Tàu
 • Điện thoại : 0254.730 5456
 • E-Mail : dhbrvt@bvu.edu.vn
 • Website : http://bvu.edu.vn/

đại học tiếng hàn
Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

10. Đại học Lạc Hồng

Ngành Hàn Quốc học là một trong những ngành học của trường Đại học Lạc Hồng có mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng chuyên ngành sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nước Hàn. Giáo trình được soạn thảo chuẩn theo trường ĐH vương quốc Seoul cùng đội ngũ giảng viên chất lượng .
Sinh viên được huấn luyện và đào tạo rèn luyện tích hợp 4 kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện năng lực nghiên cứu và phân tích, giải quyết và xử lý nhanh thông tin và tiếp xúc tiếng Hàn thành thạo qua những trường hợp thực tiễn .
Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển ở những vị trí mà nhà trường tương hỗ trình làng như : tổ chức triển khai quốc tế, văn phòng thương mại, cơ quan đại diện thay mặt, cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông, TT ngoại ngữ, công ty du lịch, nhà hàng quán ăn khách sạn, …
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10, Huỳnh Văn Nghệ ( Tỉnh lộ 24 ), P. Bửu Long, Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại : 0251.3952778
 • E-Mail : lachong@lhu.edu.vn
 • Website : www.lhu.edu.vn

các trường có ngành hàn quốc học
Đại học Lạc Hồng

11. Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Với lịch sử dân tộc hơn 10 năm hình thành và tăng trưởng, trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta là trường hệ Cao đẳng có khối ngành giảng dạy ngôn ngữ tốt nhất lúc bấy giờ tại Thành Phố Hà Nội .
Ngành ngôn ngữ Hàn tại trường có đội ngũ giảng viên Nước Ta và quốc tế giàu kinh nghiệm tay nghề phối hợp với chương trình học dễ tiếp cận cho những người mới mở màn. Sinh viên sẽ được giảng dạy rất đầy đủ những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết .
Tổng chi phí trọn gói chương trình học tiếng Hàn tại trường không vượt quá 20 – 30 triệu đồng. Toàn bộ kiến thức và kỹ năng từ vựng cũng như ngữ pháp cũng không mất quá nhiều sức lực lao động và thời hạn để học .
Sinh viên hoàn toàn có thể ĐK song song 2 chuyên ngành học cùng một lúc lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quy trình học hoặc sau tốt nghiệp, bạn sẽ có thời cơ đi du học, thực tập tại Nước Hàn. Chương trình du học có học bổng lên đến 100 % cùng với tặng thêm ký túc xá 4 năm học. Ngoài ra còn hoàn toàn có thể liên thông lên ĐH cùng hoặc khác chuyên ngành đã học .
Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Nước Ta là thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ học bạ và giấy đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông .
tin tức liên hệ :

 • Văn phòng tuyển sinh : Km8 + 500 quốc lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.HN
 • Điện thoại : 0906.18.38.38
 • E-Mail : info@vxt.edu.vn
 • Website : www.vxt.edu.vn

ngành ngôn ngữ hàn học trường nào
Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

12. Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật

Được xây dựng vào năm 2007, ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ tiên tiến Việt – Nhật có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên trình độ cao tham gia quy trình giảng dạy. Các chương trình đào tạo và giảng dạy luôn lấy sinh viên làm TT, luôn đưa ra những giải pháp dạy tương thích nhằm mục đích tăng hiệu suất cao tiếp cận kiến thức và kỹ năng của sinh viên. Nhà trường còn liên tục tổ chức triển khai những buổi ngoại khóa giao lưu với những trường cùng ngành để sinh viên được cọ xát và thời cơ học hỏi những kiến thức và kỹ năng còn thiếu .
Nhiều năm qua, trường đã giảng dạy nhiều thế hệ cử nhân sinh viên có kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức am hiểu hiểu văn hóa truyền thống Nước Hàn. Sau khi tốt nghiệp đều có thời cơ việc làm tại những công ty lớn của Nước Hàn. Và những công ty này đều là những đối tác chiến lược của trường về nguồn đáp ứng nhân lực biết ngôn ngữ Hàn đạt tiêu chuẩn chất lượng .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ : Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, TP.HN
 • Điện thoại : 0912570158
 • E-Mail : tuyensinh@cnc.edu.vn
 • Website : www.cnc.edu.vn

các trường có ngành ngôn ngữ hàn
Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật

13. Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật – Đại học Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thường trực trường ĐH Thái Nguyên chuyên giảng dạy về nghành kinh tế tài chính và kỹ thuật. Ngoài ra, trường còn giảng dạy những ngành ngôn ngữ khác như hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn. Tuy không phải thế mạnh về ngành này, nhưng trường vẫn chú trọng trong việc kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình tốt nhất ship hàng cho những khóa học .
Sinh viên được bảo vệ bổ trợ kỹ năng và kiến thức về nền văn hóa truyền thống, ngôn ngữ Nước Hàn một cách không thiếu và tổng lực. Được tham gia những hoạt động giải trí giao lưu offline do nhà trường tổ chức triển khai hợp tác với công ty Nước Hàn ở tại Thái Nguyên, giúp sinh viên được thưởng thức trong thực tiễn 1 cách trực quan nhất .
tin tức liên hệ :

đại học tiếng hàn
Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thái Nguyên

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết các trường có ngành ngôn ngữ Hàn mà Du học HVC đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được cho mình ngôi trường phù hợp để có thể theo đuổi đam mê ngôn ngữ Hàn nhé!

Xem thêm : Tuyển sinh ngành ngôn ngữ Nhật

Related posts

Du Học Hàn Quốc Ngành Ngôn Ngữ Hàn: Cập Nhật Mới 2022

khoigiaoduc

Khối ngành Sư phạm trong tương lai sẽ như thế nào?

khoigiaoduc

Nhật Bản học

khoigiaoduc

Leave a Comment