Image default

Ngôn ngữ anh văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm 2021

Ngôn ngữ anh hệ vừa học vừa làm là gì ? Có nên học ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm không ? Bài viết này tất cả chúng ta cùng khám phá cụ thể nhé !

Ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm

Ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm thực ra là chương trình giảng dạy văn bằng hai dành cho đối tượng người tiêu dùng những người đã có văn bằng thứ nhất. Mục đích nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng, mở ra cho bản thân những thời cơ nghề nghiệp tốt trong tương lai .

Mục tiêu đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

Trong môi trường toàn cầu hóa như hiện nay thì các ngành ngoại ngữ rất khan hiếm nguồn nhân lực. Học sinh, sinh viên muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định thì cần trau dồi kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn. Những người có trình độ ngoại ngữ sẽ nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt hơn so với những người chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ. Do vậy, nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh ngày càng đông.

Mục tiêu đào tạo của ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm:

 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp giỏi ngữ pháp, thành thạo kỹ năng giao tiếp thực tế kết hợp các kỹ năng mềm.
 • Nâng cao kiến thức kỹ năng đáp ứng nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, giỏi ngoại ngữ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Mở đường cho các bạn học viên mong muốn tìm kiếm những công việc tốt hơn, chuyển ngành mà mình yêu thích…

Ngôn ngữ tiếng Anh hệ vừa học vừa làm

>>> Xem thêm: Học tại chức ngôn ngữ Anh

Đăng ký học ngành ngôn ngữ anh hệ vừa học vừa làm

Điều kiện theo học gồm:

 • Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất bất kỳ chuyên ngành nào.
 • Đủ tiêu chuẩn, hồ sơ, lệ phí xét tuyển theo quy định của nhà trường
 • Có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh.

Hình thức dự thi: Hầu hết các trường không tổ chức thi mà tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đầu vào.

Lệ phí học: Lệ phí học tập tùy thuộc vào từng trường. Có thể tính theo kỳ hoặc theo tín chỉ.

Thời gian học: Thời gian học văn bằng 2 tiếng Anh hệ vừa học vừa làm có thời gian đào tạo ngắn. Thường kéo dài từ 12 đến 18 tháng.

Hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu từng trường.
 • 01 chứng minh thư photo công chứng
 • 01 bản photo công chứng bằng thứ nhất và bảng điểm.
 • Ảnh 3×4 và 4×6 ghi rõ thông tin mặt sau.

>>> Xem thêm: Bằng đại học ngôn ngữ Anh

Tài liệu học văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm

Những người đi làm là những người có rất ít quỹ thời hạn tập trung chuyên sâu cho việc học. Do đó, những bạn cần có những giải pháp tương thích nhất để học tập hiệu suất cao nhất. Sau đây chúng tôi mách bạn một số ít chú ý quan tâm :

 • Tranh thủ thời gian rảnh rỗi để ôn lại những kiến thức mình đã học.
 • Thường xuyên luyện nghe bằng các cách nghe nhạc, xem phim thư giãn.
 • Tập thói quen lập thời gian biểu khoa học. Mỗi ngày bạn cần dành ra thời gian ấn định 30 phút đến 1 tiếng để học tiếng Anh để nâng cao kiến thức một cách chắc chắn.
 • Bạn cần phải kiên trì chịu khó để vượt qua những cản trở trong quá trình học ngoại ngữ.

Tài liệu học dành cho những người đã đi làm 

Ngôn ngữ anh hệ vừa học vừa làm 2021

Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 hệ vừa học vừa làm thì học ở đâu ? Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý 1 số ít trường những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Trường cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam: Điều kiện xét tuyển, thủ tục nhanh gọn, thời gian và hình thức học hết sức linh động. Các bạn vừa đi làm những vẫn có thể theo học đầy đủ theo sự chủ động về mặt thời gian.

Với sự sát cánh của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề, chiếm hữu những chứng từ tiếng Anh quốc tế, những chứng từ giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ mang đến cho những bạn những phương pháp học tập hiệu suất cao nhất .

Trường Đại học mở Hà Nội : Phù hợp cho các bạn lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm. Với việc tuyển sinh và khai giảng liên tục trong năm. Trường còn là đơn vị đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh vừa học vừa làm bằng hình thức đào tạo từ xa. Hình thức này hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng,nhất là những người đã đi làm không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Trường Đại học Thái Nguyên : Đại học Thái Nguyên cũng là một trong số các trường đào tạo văn bằng 2 dành cho người đi làm. Trường triển khai chương trình học trực tuyến, các bạn hoàn toàn có thể học ở bất cứ đâu. Ngoài ra hình thức xét tuyển nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn không cần thi tuyển.

ngôn ngữ anh vừa học vừa làm

>>> Xem thêm: Văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Hà Nội

Vừa học vừa làm ngôn ngữ Anh tại Edulife

Công ty CP giáo dục Edulife trở thành đơn vị chức năng tuyển sinh văn bằng 2 chính thức cho những trường ĐH, cao đẳng tại TP. Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình những bạn nhanh gọn tìm cho mình một trường học tương thích với người đi làm. Học tại đây những bạn sẽ được hưởng tổng thể những quyền hạn như sau :

 • Xét tuyển đơn giản: Chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh cho người đi làm áp dụng hình thức tuyển sinh duy nhất là xét tuyển dựa trên kết quả bằng tốt nghiệp hoặc bằng đại học thứ nhất. Bạn sẽ không cần trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy áp lực và cạnh tranh như việc thi đại học.
 • Học mọi lúc mọi nơi: Hình thức học tập có thể do bạn lựa chọn. 100% học online, chỉ dự thi tập trung từ 3 đến 4 tháng 1 lần. Hoặc có thể đăng ký học tại trường vào các ngày cuối tuần hoặc các buổi tối.
 • Tương tác với giảng viên 24/7: Đội ngũ cố vấn học tập và các giảng viên sẽ theo sát các bạn trong suốt quá trình học, nhằm giúp các bạn học theo đúng lộ trình, ra trường đúng thời hạn.
 • Bằng có giá trị : Văn bằng 2 ngôn ngữ Anh học từ xa hay học tập trung đều không ghi hình thức đào tạo. Bằng do trường Đại học mở, trường Đại học Thái Nguyên… cấp, được Bộ GD&ĐT công nhận.
 • Phù hợp với người đi làm : Với hình thức đào tạo từ xa, học online thông qua các phần mềm, các ứng dụng công nghệ do đó 90% học viên đều là những người đi làm.
 • Được miễn thi ngoại ngữ: Sau khi có văn bằng ngôn ngữ Anh các bạn đều được hưởng những quyền lợi như văn bằng 1 tiếng Anh như: Miễn thi tiếng Anh trong các kỳ thi chứng chỉ công chức, đầu vào đầu ra thạc sỹ/ tiến sỹ.
 • Chi phí rẻ, thời gian đào tạo ngắn: Học online trường top, thời gian đào tạo ngắn, không phải đi lại nhiều giúp các bạn học viên tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Hy vọng với bài viết này những bạn học viên hoàn toàn có thể nắm rõ thông tin chi tiết cụ thể về ngôn ngữ Anh hệ vừa học vừa làm. Chúc những bạn sớm đạt được những tác dụng như mình mong ước !

Xem thêm : Ngành Ngôn ngữ Anh qua góc nhìn của cựu sinh viên

Nguồn : edulife.

Related posts

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tiền Giang năm 2022

khoigiaoduc

Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường

khoigiaoduc

Sư phạm mầm non thi khối gì? Học trường nào?

khoigiaoduc

Leave a Comment