Image default

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Nếu đang có ý định lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh cho kỳ thi đại học sắp tới bạn không thể bỏ qua nội dung chia sẻ trong bài viết này. Tham khảo ngay điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Nhận xét về điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường

Tại năm 2020 đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông được mọi người kể cả những thầy cô trình độ lẫn những bạn thí sinh đều đánh giá và nhận định khá dễ so với nhiều năm trước kia .

Vì vậy mà điểm mặt bằng chung của các thí sinh năm 2020 cũng cao hơn hẳn so với các năm trước. Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của các trường đại học cũng tăng cao là điều hiển nhiên.

Nhận xét về điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường
Như đã biết, năm 2020 Bộ Giáo dục đào tạo và huấn luyện và đào tạo đã có thông tin về đề thi năm 2020 có sự phân hóa rõ ràng bởi sự ảnh hưởng tác động của dịch covid lê dài. Các thầy cô khi ra đề thi cũng đã có nhiều sự xem xét làm thế nào phải tương thích với chương trình học hiện tại của những thí sinh. Tuy nhiên không thế cho nên mà tất cả chúng ta chủ quan trong kỳ thì ĐH năm 2021 này. Các thí sinh vẫn nên xem xét kỹ lưỡng khi xét tuyển ngành NNA ở những trường ĐH .

Ngành ngôn ngữ Anh (NNA) từ lâu đã được biết đến là ngành học “hot” của hầu hết các trường đại học có đào tạo ngành này. Vì đây là thứ ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới nên việc học tập tiếng Anh sẽ vô cùng có lợi cho cho bản thân và cả tương lai công việc sau này. Do vậy dù là ở thời điểm nào thì điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Anh của các trường đều nằm ở top điểm chuẩn cao nhất. Cùng theo dõi tiếp nội dung dưới đây để biết ngành ngôn ngữ anh nên thi trường nào nhé!

Ngành ngôn ngữ anh các trường Đại học điểm chuẩn năm 2020

Ngành ngôn ngữ anh các trường Đại học điểm chuẩn năm 2020

Hiện tại đã có nhiều trường đại học thông báo tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh năm 2021 với các hình thức xét tuyển như: xét tuyển học bạ, xét tuyển theo kết quả THPT.

Vì là ngành học thuộc top đầu nên thông tin về ngành NNA lấy bao nhiêu điểm được khá nhiều thí sinh chăm sóc. Vậy tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh năm 2020 cụ thế của những trường trong nội dung dưới đây ngay :

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của các trường tại Hà Nội

Trường Đại học Ngoại Thương

Trong năm 2020, trường ĐH Ngoại thương đã thông tin xét tuyển ngành NNA với khoảng chừng 50 % trên tổng số chỉ tiêu xét tuyển vào hệ ĐH chính quy theo hình thức xét tuyển phối hợp .

Theo thống kê kết quả tuyển sinh của đại học ngoại thương có thể thấy ngành ngôn ngữ Anh điểm chuẩn giao động từ 24,28 – 29,74 điểm. Cụ thể điểm trúng tuyển các ngành thuộc top cao của trường như sau:

Chuyên ngành quan hệ quốc tế: A01 – 27,55đ; D01 – 27,55đ; D03 – 26,1đ; D04 – 26,08 đ

✅ Chuyên ngành kinh tế quốc tế: A00 – 27,32đ; A01 – 27,32đ; D01 – 27,32đ

✅ Luật quốc tế: A01 – 26,7; D01 – 26,7

✅ Truyền thông quốc tế: A01 – 27,43; D01 – 27,73; D03 – 26,13; D04 – 26,13

✅ Ngôn ngữ Anh: D01 – 35,1

Như vậy, qua đây hoàn toàn có thể thấy ngành ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn cao nhất của trường ĐH Ngoại thương năm 2020 .

Học viện Ngoại giao

Kết quả tuyển sinh năm 2020 của Học viện Ngoại giao với hình thức tích hợp tác dụng trung học phổ thông thì ngành NNA cũng có điểm chuẩn cao nhất với 35,1 đ. Mức điểm này bằng với mức điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Luật Hà Nội

Với chuyên ngành chính về luật thế nhưng NNA của trường cũng nằm trong top đầu những ngành có điểm chuẩn cao nhất. Đặc biệt là còn cao hơn cả những ngành luật của trường. Đại học Luật Hà Nội vận dụng hình thức xét tuyển theo tác dụng trung học phổ thông 2020 .

Ngành Ngôn ngữ Anh của các trường tại TPHCM điểm chuẩn bao nhiêu?

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Ngành NNA của trường ĐH Sư phạm Hồ Chí Minh năm 2020 tuyển sinh theo hình thức xét hiệu quả trung học phổ thông vương quốc .
Ngành ngôn ngữ Anh xét tuyển tổng hợp khối D01 gồm có những môn : Toán – Văn – Tiếng Anh. Điểm chuẩn của trường giao động trong khoảng chừng 26 – 32 điểm và tiếng Anh sẽ nhân thông số 2 .

Trường ĐH Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

Ngành NNA của Đại học kinh tế tài chính – kinh tế tài chính Hồ Chí Minh năm 2020 theo 3 phương pháp xét tuyển như sau :

  1. Phương thức xét tác dụng kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông : 19 điểm
  2. Điểm Chuẩn Phương Thức Xét Kết Quả Kỳ Thi ĐGNL ĐHQG Tp. HCM : 17 điểm
  3. Điểm Chuẩn Xét Học Bạ trung học phổ thông : 18 điểm

Các tổng hợp môn xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh của trường gồm có : D01 ( Toán – Văn – tiếng Anh ), D14 ( Văn – Sử – tiếng Anh ), A01 ( Toán – Lý – tiếng Anh ) .

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Điểm chuẩn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh ngành ngôn ngữ anh là 26,17 điểm. Trường vận dụng phương pháp xét tuyển tác dụng kỳ thi trung học phổ thông vương quốc với khối D01 – ( Toán – Văn – Anh ). Trong đó tiếng Anh nhân thông số 2

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Ngành ngôn ngữ Anh của trường năm 2020 có mức điểm là 18 điểm. Xét tuyển với những tổng hợp môn sau : Toán – Lý – tiếng Anh, Văn – Sử – tiếng Anh, Văn – Toán – tiếng Anh. Trong đó, Môn tiếng Anh nhân thông số 2 .
Bên cạnh môi trường đào tạo, chất lượng đào tạo thì học phí cũng là điều mà rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi đăng ký vào trường. Cùng tìm hiểu xem học phí ngành ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ anh trường ĐH Đông Á lấy bao nhiêu điểm?

Theo thông tin kết quả tuyển sinh Đại học Đông Á năm 2020, Trường đại học Đông Á có mức điểm chuẩn ngành NNA là 14 điểm ở cả 4 tổ hợp môn. Năm 2020 trường tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh với 4 phương thức xét tuyển cùng với điểm chuẩn cụ thể như sau:

✅ Xét hiệu quả học tập 3 năm ( 5 HK ) : 18 điểm
✅ Xét hiệu quả học tập 3 học kỳ : 18 điểm
✅ Xét hiệu quả học tập học kì 1 lớp 12 theo tổng hợp : 18 điểm
✅ Xét tác dụng học tập năm lớp 12 : 6.0 điểm

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ!

Hãy ĐK xét tuyển Online ngay tại đây để được ưu tiên xét tuyển sớm nhất và giành 1 suất trở thành sinh viên Đại Học Đông Á !
ÐĂNG KÍ NGAY

Như vậy, trên đây chúng tôi đã chia sẻ với mọi người về điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của một số trường đại học trên cả nước. Hy vọng nó sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho các bạn đang có ý định thi vào ngành học này.

Xem thêm : Tìm hiểu ngành marketing là gì, làm gì

Nguồn : tuyensinhdonga

Related posts

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Tiền Giang năm 2022

khoigiaoduc

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội (HANU) năm 2020 – 2021 -2022 mới nhất –

khoigiaoduc

Trường ĐH Ngoại ngữ công bố điểm sàn xét tuyển cao nhất 28 điểm, điểm chuẩn có tăng?

khoigiaoduc

Leave a Comment