Image default

Du học Mỹ nhóm ngành giáo dục

Du học Mỹ theo ngành

Học ngành Giáo dục có thể làm những công việc gì

1. Giáo dục mầm non và tiểu học

Sinh viên học chuyên ngành giáo dục mầm non thiếu nhi và tiểu học sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm những nghề như giám đốc, quản lý hoặc giáo viên trường mầm non thiếu nhi.

Phụ trách tư vấn cha mẹ, đảm nhiệm những dịch vụ tương hỗ xã hội của trường, mở những dịch vụ trông trẻ, phụ đạo học viên hoặc hướng dẫn trẻ khuyết tật. Không chỉ những vị trí việc làm mà những nơi thao tác so với đào tạo và giảng dạy bậc cũng khá phong phú, từ những trường học công, những chương trình chăm nom trẻ nhỏ đến những tổ chức triển khai phi doanh thu, những nhà thời thánh, những cơ quan dịch vụ xã hội và những tổ chức triển khai khác.

Sinh viên sau tốt nghiệp muốn thao tác trong ngành giáo dục mần nin thiếu nhi cần phải chăm sóc hơn đến việc thôi thúc tăng trưởng lành mạnh cho trẻ nhỏ, kiến thiết xây dựng môi trường học tập tương thích và sẵn sang làm với với cha mẹ học viên.

Các kiến thức và kỹ năng cần phải có nếu sinh viên muốn thao tác với bậc học này sau tốt nghiệp : sự linh động, năng lực tiếp xúc, sự nhiệt thành và kiên trì .

Tương tự với bậc giảng dạy tiểu học, tuy nhiên những giáo viên ở bậc này còn phải biết thêm những khái niệm cơ bản về toán học và kiến thức và kỹ năng đọc, phong cách thiết kế kế hoạch giảng dạy, tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng xã hội cho trẻ, theo dõi và trao đổi với cha mẹ học viên về sự văn minh trong học tập .

Các giáo viên của cả bậc mẫu giáo và tiểu học đều cần phải triển khai xong những khoá học về sự tăng trưởng của trẻ, về tâm ý giáo dục, về dinh dưỡng, sức khoẻ và sự bảo đảm an toàn của trẻ và quản lý lớp học.

Tuy nhiên, tuỳ vào đối tượng người dùng tiếp xúc mà nội dung những khoá học này sẽ khác nhau với bậc học huấn luyện và đào tạo mần nin thiếu nhi và đào tạo và giảng dạy tiểu học .

2. Giáo dục trung học

Giáo dục bậc trung học độc lạ so với bậc mần nin thiếu nhi và tiểu học ở tính sâu xa của những môn học.

Trong khi ở bậc mầm non thiếu nhi và tiểu học, giáo viên cần phải ghi nhận kỹ năng và kiến thức cơ bản về những môn học, những kiến thức và kỹ năng chung nhất thì ở bậc trung học những giáo viên cần phải biết nâng cao về 1 môn học cụ thể mà mình sẽ giảng dạy chứ không cần biết nhiều về những môn học khác.

Các sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành này ra hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy ở những trường cấp 2 hoặc cấp 3 về một môn chuyên ngành như toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật và thẩm mỹ, xã hội học.

Để hoàn toàn có thể giảng dạy những môn học này, những sinh viên cần phải lựa chọn những môn giảng dạy của mình trong chuyên ngành học ĐH. Ngoài ra, những thời cơ nghề nghiệp khác hoàn toàn có thể kể đến như : nhân viên cấp dưới tư vấn, huấn luyện viên, người giám hộ, thủ thư, phụ tá giáo viên .

Xem thêm : Ngành giáo dục – Tin tức thời sự 

3. Giáo dục đặc biệt

Ở bậc giáo dục này thì ngoài việc học tập, ý thức, tình cảm và sự chăm nom của giáo viên đóng vai trò không hề nhỏ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể thao tác với bậc học mần nin thiếu nhi, tiểu học hay trung học.

Các kỹ năng và kiến thức thiết yếu trong ngành này cũng tương tự như như những nhu yếu trong những ngành giáo dục khác, trong đó có kỹ năng và kiến thức tiếp xúc đóng vai trò rất quan trọng. Đồng thời cần phải có sự kiên trì, sự hiểu biết về tâm ý và năng lực thao tác với nhiều người khuyết tật .

4. Hiệu trưởng

Làm hiệu trưởng là chức vụ tối quan trọng trong trường học, yên cầu những kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng giao thoa giữa những nhà quản lý cũng như những nhà giáo dục.

Hiệu trưởng trường có nghĩa vụ và trách nhiệm giám sát những giáo viên và nhân viên cấp dưới, giám sát ngân sách và giải quyết và xử lý những yếu tố, bảo vệ trường của mình tương thích với những tiêu chuẩn giáo dục của địa phương, tiểu bang và liên bang cũng như tập trung chuyên sâu nâng cao nội dung chương trình giáo dục.

Hiệu trưởng cần bảo vệ những nguồn lực thiết yếu nhằm mục đích tương hỗ những sinh viên tại trường, và đồng thời phải bắt nhịp được với sự tăng trưởng của môi trường tự nhiên giáo dục .

Để có thẻ trở thành một hiệu trưởng, những họ sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp bậc ĐH cần phải học lên bậc thạc sĩ ( chuyên ngành lãnh đạo giáo dục ) và kèm theo đó là rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy .

5. Giáo dục dành cho bậc trưởng thành

Giáo dục cho bậc trưởng thành yêu cầu những giáo viên hay giáo sư có một nền tảng kỹ năng và kiến thức uyên bác về những kiến thức và kỹ năng chuyên biệt. Các giáo viên ở bậc này thường phong cách thiết kế bài giảng riêng và hướng học viên đến với đích mà mình đã chọn.

Không chỉ về kiến thức và kỹ năng, những giáo viên còn cần phải trau dồi cho bản thân những thông tin về hội đồng, về tương hỗ tìm việc làm cho những học viên của mình và những yếu tố khác của học viên về cả mức độ cá thể và mức độ chuyên viên .

Nhìn chung, ngoài những việc làm như giáo viên, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm ở những vị trí khác trong những tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy, hoàn toàn có thể là trường học hay những tổ chức triển khai về chủ trương giáo dục.

Hầu hết những ngành nghề trong giáo dục yên cầu bậc học cao hơn cử nhân và những chứng từ tương thích .

Có thể du học ngành giáo dục tại Mỹ ở những trường nào?

Tuỳ thuộc vào sức học và nguồn kinh phí đầu tư của bản thân, những bạn có thể lực chọn cho mình những ngôi trường tương thích.

Theo U.S. News và World Report, dưới đây là list những trường top đầu trong đào tạo và giảng dạy ngành giáo dục kèm theo ngân sách học thạc sĩ tại những trường này mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Các trường được xếp dựa trên những tiêu chuẩn về sự sâu xa về điều tra và nghiên cứu ngành này trong trường, những chương trình về ngành giáo dục mà trường phân phối, về chất lượng những chương trình, nội dung chương trình và tỷ suất thành viên khoa với học viên .

1. Stanford University

Stanford University là một trong những trường nổi tiếng nhất nhì nước Mỹ, thuộc bang California, bờ Tây nước Mỹ.

Trường đào tạo và giảng dạy ngành giáo dục của Stanford Universitycó 53 trợ lý khoa thao tác toàn thời hạn, học phí toàn thời hạn so với sinh viên quốc tế chuyên ngành giáo dục bậc thạc sĩ là $ 45.729 / năm. Bậc huấn luyện và đào tạo sau đại học của trường có đến 10 ngành chính, cho cả bậc thạc sĩ và tiến sỹ.

Chương trình huấn luyện và đào tạo của trường nhấn mạnh vấn đề sự tích hợp giữa triết lý và thực hành thực tế cho những ứng viên trình độ thạc sĩ trong chương trình học.

Ngoài những chương trình học trên lớp, sinh viên có nhiều thời cơ đưa những bài giảng do mình phong cách thiết kế vào thử nghiệm tại East Palo Alto Academy-một trường bán công do trường đaịhocj quản lý và điều hành – hay tham gia tình nguyện cho những hoạt động giải trí hội đồng tại Stanford Haas Center for Public Service.

Ngoài ra còn có những tổ chức triển khai sinh viên khác mà sinh viên hoàn toàn có thể tham gia như : Nhóm thao tác về chủ trương giáo dục và bình đẳng. Các chuyên ngành điển hình nổi bật của trường hoàn toàn có thể kể đến : chủ trương giáo dục, quản trị giáo dục, tâm lý học giáo dục, giáo dục bậc tiểu học, giáo dục bậc trung học .

2. Harvard University

Trường huấn luyện và đào tạo giáo dục thuộc Harvard University nhấn mạnh vấn đề vào kiến thức và kỹ năng thực tiễn, từ việc giảng dạy, ra chủ trương đến việc nghiên cứu và điều tra. Sinh viên hoàn toàn có thể triển khai xong chương trình thạc sĩ những chuyên ngành giáo dục ( ví dụ như giáo dục nói chung và chủ trương giáo dục quốc tế ) chỉ trong vòng 1 năm.

Chương trình giảng dạy tiến sỹ của trường thường thì là 3 năm. Sinh viên học tiến sỹ hoàn toàn có thể lựa chọn học 1 hoặc 2 kỳ trong chương trình tham gia học tại trường huấn luyện và đào tạo giáo dục của University of California, Berkeley.

Các chuyên ngành điển hình nổi bật của trường hoàn toàn có thể kể đến : Chính sách giáo dục, quản trị giáo dục và quản trị giáo dục bậc cao. Học phí toàn thời hạn tại trường vào khoảng chừng USD 43,280 / năm .

3. Johns Hopkins University

Là một trong những trường đứng đầu trong cả nước về giáo dục theo xếp hạng của U.S.

News và World Report, trường đang thao tác để quy đổi mạng lưới hệ thống giáo dục của vương quốc trải qua một giải pháp tiếp cận liên ngành tích hợp giữa điều tra và nghiên cứu và hướng dẫn để tạo ra quy mô trong giảng dạy, quản lý, chỉ huy và chủ trương tăng trưởng.

Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên của mình để có những công cụ thay đổi nhất và những chiêu thức hiệu suất cao để thôi thúc việc học tập.

3 TT của trường ( Trung tâm Nghiên cứu và cải cách trong giáo dục, Trung tâm tổ chức triển khai xã hội của trường học và Trung tâm Công nghệ giáo dục ) là nơi giảng dạy nên những học giả được công nhận bậc vương quốc trong ngành nghề dịch vụ nghiên cứu và điều tra giáo dục và nằm trong số những người nhận được hỗ trợ vốn của Bộ giáo dục Mỹ cho những chương trình nhằm mục đích cải tổ hiệu quả giáo dục cho học viên .

4. University of Wisconsin-Madison

Trường đào tạo và giảng dạy giáo dục tại University of Wisconsin-Madison có nhiều chuyên ngành từ những chương trình đào tạo và giảng dạy chỉ huy giáo dục đến nghiên cứu và phân tích chủ trương, tâm ý giáo dục, tư vấn và giáo dục bậc tiểu học, trung học và giáo dục đặc biệt quan trọng.

Học phí của những sinh viên quốc tế tại trường cho bậc cao học toàn thời hạn là $ 25,197 / năm .

5. University of Pennsylvania: #6

6. Northwestern University: #8

7. University of Texas-Austin: #10

8. University of California – Los Angeles: #11

9. University of California – Irvine: #25

10. George Mason University: #51

Giáo dục tại George Mason University (GMU) chuẩn bị cho bạn một nền tảng vững chắc trên con dường xây dựng sự nghiệp trong xã hội toàn cầu hiện nay.

Từ ngày đầu tiên của Orientation (Định hướng sinh viên) cho đến kỳ thi cuối cùng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ giảng viên, nhân viên và các cố vấn.

11. University of Vermont: #66

University of Vermont tọa lạc tại Burlington, thành phố lớn nhất của bang Vermont, cách biên giới Vermont – Quebec giữa Mỹ và Canada chỉ 72 km, University of Vermont là trường ĐH truyền kiếp thứ 5 ở vùng New England ( sau Havard, Yale, Darthmouth và Brown ).

Được xây dựng vào năm 1791, trường ĐH Vermont là một trong 52 trường “ Flagship ” của nước Mỹ .
Phuong Tran

Related posts

Ngành Sư Phạm cấp 2 thi khối nào? Trường Nào?

khoigiaoduc

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2021

khoigiaoduc

Lương ngành quản lý giáo dục

khoigiaoduc

Leave a Comment