Image default

Liên thông đại học Mầm Non tại TP Hồ Chí Minh 2021 – Cổng thông tin Tuyển sinh Sư phạm

Đối với những bạn yêu trẻ, đam mê với ngành nghề dịch vụ giáo dục, chăm nom dạy dỗ những đứa trẻ, thấy những trẻ lớn khôn từng ngày là niềm niềm hạnh phúc thì ngành giáo dục mầm non chính là lựa chọn mê hoặc để bạn theo đuổi trong tương lai. Tuy nhiên, yếu tố là bạn vẫn còn rất mơ hồ về ngành học này ? Không việc gì phải lo ngại ! Hãy cùng Cổng thông tin tuyển sinh Sư phạm tìm hiểu và khám phá những bí hiểm về ngành này trải qua bài viết dưới đây nhé .
Mục lục [ Hiện ] 

1. Tìm hiểu về ngành Giáo dục đào tạo Đại học Sư phạm Mầm non

Ngành Giáo dục đào tạo mầm non là gì ?

Giáo dục mầm non hay còn gọi là. Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội. Chính vì vậy, đây là chuyên ngành đào tạo giáo viên mầm non với những mục tiêu quan trọng mà Bộ Giáo dục đã đề ra.

Ngành Giáo dục Mầm non

2. Giáo viên Đại học sư phạm mầm non học gì ?

Đặc thù việc làm của giáo viên mầm non là trực tiếp đứng lớp chăm nom những trẻ. Đặc trưng của trẻ trong quy trình tiến độ này đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ để tò mò quốc tế, vì thế cũng yên cầu giáo viên mầm non năng lực tiếp xúc truyền đạt tốt đến những trẻ.

Các kỹ năng và kiến thức như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện … trở thành yếu tố không hề thiếu với người giáo viên mầm non. Ngoài ra cũng cần chăm sóc hơn nữa đến những môn : ngoại ngữ, tin học vì đây là môn hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy .

Giáo viên mầm non cũng còn là nghệ sĩ múa, ca sĩ … Không chỉ biết hát hay, múa đẹp mà những cô còn là những nhà biên đạo múa tài ba khi biên đạo những bản nhạc bài hát thành những điệu múa uyển chuyển và tổ chức triển khai những liên hoan cho bé .

Bên cạnh đó, cô giáo còn là những chuyên viên tâm ý của trẻ nhỏ. Sinh viên sẽ được huấn luyện và đào tạo về kỹ năng và kiến thức, về trình độ, về nhiệm vụ sư phạm để hoàn toàn có thể triển khai xong tốt sứ mạng của người mẹ đỡ đầu .

3. Học Giáo dục đào tạo mầm non ra trường làm gì ?

Hiện nay mạng lưới hệ thống giáo dục mầm non ngoài những cơ sở công lập còn có rất nhiều những cơ sở ngoài công lập giảng dạy. Vì vậy thời cơ việc làm sau khi học sư phạm mầm non rất rộng mở, những giáo viên mầm non hoàn toàn có thể thao tác tại :

– Hệ thống những trường mẫu giáo trong nước và quốc tế

– Các cơ quan quản trị như những Sở, Phòng Giáo dục đào tạo tại những địa phương trong cả nước

– Các tổ chức triển khai, TT trong nước và quốc tế về giáo dục, …

– Làm giáo viên tự do giảng dạy tại nhà học viên, hoặc nếu đủ điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính và tích góp đủ kinh nghiệm tay nghề thì hoàn toàn có thể tự mở trường .
Giáo viên mầm non tại các trường quốc tế

4. Những năng lực để theo học ngành Giáo dục đào tạo mầm non ?

Là trường học đầu tiên của mỗi con người, mầm non là bước đi không thể thiếu. Để trở thành giáo viên mầm non, bạn cần có những tố chất sau:

– Yêu quý và thích chơi với trẻ nhỏ .

– Chăm chỉ học tập, rèn luyện kiến thức và kỹ năng, tu dưỡng đạo đức .

– Có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm và chịu được áp lực đè nén cao .

– Tư duy, phát minh sáng tạo, sự linh động và bài giảng luôn phải mới mẻ và lạ mắt và lôi cuốn, mê hoặc so với trẻ .

– Có tính kiên trì, kỹ năng và kiến thức tiếp xúc và nhiệm vụ sư phạm tốt .

5. Học ngành Giáo dục đào tạo mầm non ở đâu ?

Mức điểm chuẩn tại những trường thế nào ?

Nếu bạn đã cảm thấy mình tương thích với ngành Giáo dục đào tạo mầm non thì đừng ngần ngại tìm cho mình một ngôi trường tương thích để gửi gắm tham vọng của bạn. Đối với ngành Giáo dục đào tạo mầm non, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những trường huấn luyện và đào tạo ngành này uy tín như : Đại học sư phạm TP. HCM. Đại Học Sài Gòn. Đại học Trà Vinh. Đại học Sư phạm Vinh tại Sài Gòn. Khoa Sư phạm Mầm non Đại học Hồng Bàng. Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ưng, …

Sinh viên theo học ngành sư phạm mầm non. Sẽ được tiếp nhận chương trình đào tạo phát triển toàn diện. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên thường xuyên thực tập nghề nghiệp, trang bị ngoại ngữ, kỹ năng mềm bên cạnh học lý thuyết.

Chuẩn bị chu đáo cho tương lai của sinh viên ngành sư phạm mầm non thông qua việc ký kết hợp tác với các tổ chức giáo dục lớn trong nước cũng như là quốc tế…Đặc biệt, các sinh viên khoa Sư phạm có cơ hội được nhận ngay vào làm việc tại các hệ thống trường mầm non song ngữ trên khắp địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận

Mức điểm trúng tuyển ngành Giáo dục đào tạo mầm non. Của 1 số ít trường Đại học uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Đại học sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh : điểm trúng tuyển năm 2018 là 22.4 điểm ở tổng hợp môn ( Toán, Văn, Năng khiếu ) .

Theo thông tin tuyển sinh 2020, Trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Xét tuyển hệ Liên thông Đại học Ngành Sư phạm hệ vừa làm vừa học. Ngành Giáo dục đào tạo mầm non. Thông qua ba phương pháp: Xét học bạ trung học phổ thông ( Điểm THC 3 môn lớp 12 ≥ 8.0. Chi tiết chương trình Học liên thông đại học sư phạm tại đây .

6. Thông tin liên hệ học ngành Sư phạm

Trường trung cấp Sài Gòn

Địa chỉ: 4A – 6A – 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 0975 634 236

Email: tintuyensinh.edu.vn@gmail.com

Xem thêm: Ngành Luật Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Và Các Tổ Hợp Môn Xét Tuyển

Nguồn: tuyensinhsupham

Related posts

Tổng hợp 10 mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành sư phạm đáng tham khảo – Top Báo Cáo Thực Tập Tốt Nhất

khoigiaoduc

Nhận hồ sư liên thông đại học ngành Sư phạm tiếng anh 2021

khoigiaoduc

Ngành sư phạm trong tiếng Anh là gì

khoigiaoduc

Leave a Comment