Image default

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Những thông tin mới nhất

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc - Những thông tin mới nhất

Khi tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Trung, ngoài chương trình học, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm thì học phí cũng là vấn đề đáng quan tâm hiện nay. Vậy học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Học phí ngành ngôn ngữ Trung có đắt không?

Chắc hẳn các bạn thí sinh khi đứng trước sự lựa chọn giữa các trường Đại học đều băn khoăn liệu rằng học phí ngành ngôn ngữ Trung của trường đó có đắt không. Với mức học phí như vậy có phù hợp với năng lực của bản thân và khả năng tài chính của gia đình hay không.

Trên thực tế, học phí Ngôn ngữ Trung của các trường Đại học hiện nay không giống nhau. Có trường sẽ tính học phí theo tín chỉ, có trường tính theo học kỳ và có trường sẽ tỉnh theo tổng của năm học.

Thông thường, học phí ngành Ngoại ngữ nói chung thường ở mức 9,8 triệu đồng/ năm đối với hệ đại trà. Còn với chương trình chất lượng cao thì học phí ở khoảng 14-36 triệu đồng/ năm.

Học phí ngành ngôn ngữ Trung có đắt không?

Mức học phí ngành ngôn ngữ Trung tại các trường đại học

Dưới đây là thông tin chi tiết về học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của một số trường Đại học chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Trường Đại học Hà Nội

Năm 2019, trường Đại học TP.HN thu học phí so với ngành Ngôn ngữ Trung là 480.000 đồng / tín chỉ. Trong 4 năm học sinh viên sẽ phải triển khai xong 151 tín chỉ tương tự với 9 triệu đồng / học kỳ. Đối với chương trình chất lượng cao, học phí Ngôn ngữ Trung là 33 triệu / năm .

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia

Tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia, học phí của ngành Ngôn ngữ Trung năm 2018 – 2019 là 230.000 đồng / tín chỉ. Với chương trình chất lượng cao, học phí là 35 triệu đồng / năm .

Trường Đại học Thăng Long

Năm học 2019-2020, học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của trường là 23 triệu đồng/ năm.

Trường Đại học Đại Nam

Năm 2020 học phí ngành ngôn ngữ Trung là 20 triệu / năm .
Như vậy, trải qua học phí của 1 số ít trường trong những năm học trước, chắc rằng bạn đã phần nào xác lập được mức học phí của ngành Ngôn ngữ Trung Trong năm 2021 để hoàn toàn có thể lựa chọn một môi trường học tập tương thích .

Mức học phí ngành ngôn ngữ Trung tại Đông Á như thế nào?

Mức học phí ngành ngôn ngữ Trung tại Đông Á như thế nào?
Khi khám phá về những trường giảng dạy tiếng Trung, chắc rằng bạn cũng biết Đại học Đông Á là một trong những ngôi trường lớn nhất, uy tín nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên huấn luyện và đào tạo ngôn ngữ Trung .

Năm học 2020 vừa qua, học phí ngành Ngôn ngữ Trung nhà trường thu 495.000 đồng/ tín chỉ. Mỗi học kỳ sinh viên phải hoàn thành 16 tín chỉ tương đương với mức học phí là 7.920.000 đồng.

Mức học phí này không thay đổi trong toàn khóa học, do đó, sinh viên đang có dự tính ĐK xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung tại ĐH Đông Á trọn vẹn yên tâm với quyết định hành động của mình nhé .
Bên cạnh đó, với nhu yếu nhân lực ngày càng cao, ngôn ngữ Trung đang trở thành một trong những ngành học rất tiềm năng và có nhiều lợi thế từ thời cơ việc làm, thu nhập mê hoặc, thời cơ giao lưu với những nền văn hóa truyền thống của những vương quốc trên quốc tế .

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY
Theo Tổng cục thống kê Nhà Nước, lượng khách du lịch từ Trung Quốc đến Nước Ta mỗi tháng đạt khoảng chừng 400.000 lượt. Như vậy trung bình mỗi năm sẽ có khoảng chừng 5 triệu lượt khách đến du lịch tại Nước Ta .
Là một thành phố thuộc TT khu vực miền Trung, TP. Đà Nẵng rất lôi cuốn khách du lịch nhất là Trung Quốc. Với lượng khách tăng cao cùng sự góp vốn đầu tư của rất nhiều công ty Trung Quốc, Thành Phố Đà Nẵng hiện đang có nhu yếu rất lớn về nguồn lực thành thạo tiếng Trung .

Ngoài ra, tại Đà Nẵng hiện nay còn có rất nhiều khu du lịch, công ty, tập đoàn lớn như SunGroup, InterContinental Đà Nẵng, Nam Hội An…. luôn mở rộng cửa để đón các nhân sự thành thạo ngôn ngữ Trung với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, cử nhân ngành Ngôn ngữ Trung tại Đại học Đông Á hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí đầy hấp dẫn này.

Với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ ngành Ngôn ngữ Trung, chắc hẳn rằng bạn sẽ không còn băn khoăn và lo sợ về vấn đề việc làm. Nếu bạn đang ở giữa những sự lựa chọn và chưa biết nên đăng ký ngành ngôn ngữ Trung tại ngôi trường nào, hãy đến với Đại học Đông Á.

Với chương trình huấn luyện và đào tạo sâu xa, lộ trình đơn cử, học phí hài hòa và hợp lý, giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, Đông Á sẽ là ngôi trường lý tưởng nhất để bạn theo học .

Trên đây là những thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại một số trường đại học trong đó có Đại học Đông Á mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn biết được mức học phí của một số trường để quyết định có nên học ngành ngôn ngữ trung quốc hay không nhé. Chúc các bạn sớm chinh phục được ước mơ và thành công nhé.

Xem thêm : Cách chọn trường du học Trung Quốc

Nguồn: Tổng hợp từ Internet

Related posts

Học tiếng Trung có khó như nhiều người nghĩ không?

khoigiaoduc

Ngành Sư phạm toán là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

khoigiaoduc

Đại học mầm non học mấy năm?

khoigiaoduc

Leave a Comment