Image default

Du học Canada ngành Giáo dục – Sư phạm

Khối ngành Giáo dục đào tạo – Sư phạm đang là một trong những nhóm ngành nhận được nhiều đãi ngộ từ chính phủ nước nhà Canada. Nguồn nhân lực dự kiến cho những vị trí giáo dục từ mần nin thiếu nhi đến trung học là 858.500 người trong quy trình tiến độ 2019 – 2028, nằm trong TOP 10 khối ngành có nhu yếu nhân sự lớn nhất tại Canada. Do đó, sẽ không có gì kinh ngạc khi nhiều du học sinh lựa chọn nhóm ngành này để học tập tại Canada. Cùng Vietint khám phá du học Canada ngành Giáo dục đào tạo – Sư phạm qua bài viết sau đây nhé !

Tại sao nên chọn ngành Giáo dục – Sư phạm tại Canada?

nhà nước Canada luôn đưa ra rất nhiều chủ trương thuận tiện cho du học sinh định cư và thao tác lâu dài hơn tại đây. Dự kiến số lượng việc làm mới cho những vị trí giáo dục mần nin thiếu nhi là 81.700 .

Mức lương trung bình cho giáo dục mần nin thiếu nhi tuy không quá cao ( khoảng chừng USD 35.124 / năm cho sinh viên mới tốt nghiệp và khoảng chừng USD 39.585 / năm so với người đã có kinh nghiệm tay nghề ) nhưng thời cơ việc làm không thay đổi, dễ xin thường trú nhân. Nếu yêu quý chăm nom trẻ nhỏ và mong ước có thời cơ định cư lâu dài hơn thì bạn hoàn toàn có thể chọn ngành này nhé .

Còn đối với các vị trí giáo dục trung học, số lượng việc làm mới trong giai đoạn 2019 – 2028 dự kiến khoảng 50.200.

Bạn cần đáp ứng yêu cầu cơ bản nào để trở thành giáo viên tại Canada?

Tùy vào tỉnh bang bạn muốn thao tác mà sẽ có những nhu yếu khác nhau, tuy nhiên, nhìn chung để hoàn toàn có thể giảng dạy tại Canada, bạn phải phân phối được tối thiểu 2 trong 3 điều kiện kèm theo cơ bản dưới đây :

  • Bằng cử nhân ngành Giáo dục
  • Chứng chỉ giáo viên của chính quyền địa phương
  • Bằng cử nhân Giáo dục tiếng Pháp

Sau tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận làm việc ở đâu?

Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển thao tác tại những cơ sở giáo dục công lập và tư thục, làm gia sư, bảo mẫu, trợ lý ở những TT giáo dục, tổ chức triển khai sức khỏe thể chất trẻ nhỏ, những tổ chức triển khai phi chính phủ vì quyền hạn trẻ nhỏ, …

Triển vọng thu nhập tại Canada đối với ngành Giáo dục – Sư phạm

Tùy vào kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng cũng như tỉnh bang bạn thao tác mà mức lương sẽ đổi khác khác nhau. Các vị trí dành cho người mới ra trường sẽ có mức thu nhập nhã nhặn hơn so với những vị trí nhu yếu kinh nghiệm tay nghề .

Bạn có thể tham khảo thu nhập trung bình của khối ngành này tại một số thành phố lớn tại Canada:

  • Winnipeg, Manitoba: $82.585/năm
  • Edmonton, Alberta: $89.810/năm
  • Vancouver, British Columbia: $101.162/năm
  • Greater Toronto Area, Ontario: $93.433/năm
  • Saskatchewan: $96.398/năm
  • Montreal, Quebec: $102.002/năm

Một số trường đại học nổi bật đào tạo ngành Giáo dục – Sư phạm mà bạn có thể tham khảo:

Trent University: Xếp hạng #1 tại Canada về cấp học bổng cho sinh viên, và đã nắm giữ vị trí này trong 20 năm liên tục. Trường nằm trong nhóm 6.2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Western University (Ontario): Với hơn 400 chương trình cử nhân và 88 chương trình cao học, Western đào tạo đầy đủ các ngành học, trong đó có 5 ngành lọt vào top 50 toàn cầu.

York University:Trường được công nhận là trường đại học hàng đầu thế giới bởi Times Higher Education Impact Rankings trong hai năm liên tiếp

Lakehead University: Chương trình học của trường luôn kết hợp các khóa internship giúp sinh viên có thể phát triển tay nghề, có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau tốt nghiệp lên đến 97.7%, cao hơn tỷ lệ trung bình của tỉnh bang Ontario.

Trên đây là những thông tin về du học Canada ngành giáo dục – sư phạm, kỳ vọng những bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu dụng cho mình. Nếu chăm sóc ngành học này, liên hệ Vietint – hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tư vấn du học – để được tư vấn chọn trường tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng như năng lượng học tập .

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn năm 2022

Nguồn: vietint

Related posts

Ngành Giáo dục Thể chất ra làm gì? Bạn đã biết chưa?

khoigiaoduc

Ngành Sư phạm và những điều bạn cần biết về nó

khoigiaoduc

5 thành phố được chọn nhiều nhất khi du học Trung Quốc

khoigiaoduc

Leave a Comment