Image default

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học gì? Ra trường làm gì? Làm ở đâu?, Tiêu điểm tuyển sinh, Tuyển sinh

Ngôn ngữ Hàn Quốc học là gì?

Ngôn ngữ Nước Hàn là ngành huấn luyện và đào tạo cho những bạn hiểu, biết về tiếng Hàn và con người, văn hoá quốc gia Nước Hàn.

Tuy nhiên hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần ngành Ngôn ngữ Nước Hàn là ngành học nghiên cứu và điều tra, sử dụng tiếng Hàn trên nhiều ngành như : Kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch và văn hóa truyền thống, phong tục … của xứ sở kim chi.

Ngôn ngữ Nước Hàn là ngôn ngữ nằm trong top 10 quốc tế về số lượng người sử dụng và cũng là một trong những thứ tiếng được phần đông người quốc tế nhìn nhận cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2, thứ 3. ​

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc học những gì?

Sinh viên theo học Ngành ngôn ngữ Nước Hàn được trang bị khối kiến thức và kỹ năng nền tảng, nâng cao về ngôn ngữ, văn hóa truyền thống Nước Hàn để sử dụng bốn kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn thành thạo, lưu loát.

Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức hỗ trợ về lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính, xã hội, con người, … nhằm mục đích tương hỗ tối đa cho môi trường tự nhiên thao tác sử dụng tiếng Hàn. ​

Sinh viên Ngành ngôn ngữ Nước Hàn nắm vững kiến thức và kỹ năng ngay trên giảng đường

Bên cạnh khối kiến thức và kỹ năng trình độ, sinh viên được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng thiết yếu như : Kỹ năng tiếp xúc, kỹ năng và kiến thức đàm phán, kiến thức và kỹ năng quản trị, kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm ; kỹ năng và kiến thức thuyết trình trước đám đông, … nhằm mục đích để những bạn làm quen trước với phong thái thao tác của người Hàn và môi trường tự nhiên thao tác của những doanh nghiệp đa vương quốc .

Với nền móng kỹ năng và kiến thức, cử nhân Ngôn ngữ Nước Hàn, Trường Đại học Lạc Hồng trọn vẹn tự tin hòa nhập vào thiên nhiên và môi trường thao tác văn minh, năng động, dữ thế chủ động của người Nước Hàn .

Học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ra trường làm gì? Làm ở đâu?

Sinh viên học Ngành ngôn ngữ Nước Hàn tại Trường Đại học Lạc Hồng, sau khi tốt nghiệp có năng lực đảm nhiệm việc làm tại :

 • Các cơ quan ngoại giao, những tổ chức triển khai quốc tế, cơ quan đại diện thay mặt, văn phòng thương mại, những tổ chức triển khai chính phủ nước nhà và phi chính phủ của Nước Hàn ;
 • những tổ chức triển khai hữu nghị và những cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông ;
 • trường học, TT ngoại ngữ, viện điều tra và nghiên cứu ;
 • khu du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn, kho lưu trữ bảo tàng ;
 • nhân viên marketing, tổ chức triển khai sự kiện, thanh toán giao dịch thương mại văn phòng trong những tổ chức triển khai, doanh nghiệp sử dụng tiếng Hàn hoặc những vị trí, chức vụ sau : Cán bộ ngoại giao ; nhân viên cấp dưới văn phòng ;
 • giám đốc ; thư ký ; trợ lý giám đốc ; nhân viên dịch thuật ; hướng dẫn viên du lịch du lịch ; giáo viên dạy tiếng Hàn .

Học Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?

Để học tốt Ngành ngôn ngữ Nước Hàn bạn cần có những năng lực và kiến thức và kỹ năng sau : Siêng năng, kiên trì, siêng năng ; có trí nhớ tốt ; năng động, nhanh gọn, tự tin ; thích tìm hiểu và khám phá, tò mò văn hóa truyền thống ; có thiên hướng về những ngành khoa học xã hội ; có năng khiếu sở trường về ngoại ngữ ; thích tiếp xúc với nhiều người ; yêu quý ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nước Hàn, …

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển bằng phương thức nào?

Để xét tuyển vào Ngành ngôn ngữ Nước Hàn tại Trường Đại học Lạc Hồng bạn hoàn toàn có thể xét tuyển bằng những phương pháp sau :

   • Phương thức 1 :Xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi THPT Quốc gia
   • Phương thức 2 :Xét tuyển theo tổng hợp 3 môn của học bạ lớp 12 ≥ 18 điểm
   • Phương thức 3 :Xét tuyển bằng điểm trung bình chung của ( HK1 + HK2 lớp 11 ) + HK1 lớp 12 ≥ 18 điểm
   • Phương thức 4 :Xét tuyển bằng điểm trung bình chung học bạ lớp 12 ≥ 6.0 điểm
   • Phương thức 5 :Xét tuyển bằng điểm kỳ thi nhìn nhận năng lượng của Đại học Quốc gia
   • Phương thức 6 :Xét tuyển thẳng Đại học

Tổ hợp môn xét tuyển Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc gồm:

– Văn, sử, địa ( C00 ) – Toán, văn, sử ( C03 )
– Toán, văn, anh văn ( D01 ) – Toán, văn, địa ( C04 )

Trên đây là những thông tin về Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc dành cho thí sinh yêu thích, mong muốn lựa chọn, theo đuổi ngành học này, các bạn thí sinh “Muốn tìm hiểu xứ sở kim chi – Kết nối hành trình du ngoạn Phương Đông” hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Lạc Hồng nhé!

>> Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY     

Xem thêm: Điểm chuẩn 3 đại học và học viện ở HCM

Nguồn : Vnexpress

Related posts

Ngành Giáo dục thể chất là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

khoigiaoduc

Quản lý giáo dục mầm non gồm những công việc gì?

khoigiaoduc

Du học Phần Lan 2022: Học bổng, Điều Kiện, Deadlines update

khoigiaoduc

Leave a Comment