Image default

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật bao nhiêu? Thông tin mới nhất

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật bao nhiêu

Bạn đang có dự định đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật. Bạn muốn biết điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật của các trường Đại học hiện nay? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin chính xác nhé.

Tìm hiểu sơ lược về Ngành Ngôn ngữ Nhật

Tìm hiểu sơ lược về Ngành Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Nhật là ngành giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và bài bản giúp những bạn thành thạo về Ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh đó còn phân phối thêm những khối kiến thức và kỹ năng về văn hóa truyền thống, con người, kinh tế tài chính, quốc gia Nhật Bản .

Ngôn ngữ Nhật hiện nay được rất nhiều Trường Đại học, Cao đẳng đào tạo giúp các bạn có được kiến thức nền tảng vững chắc và chuyên sâu và thành thạo các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc hiện nay. Vậy ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm?

Ngành ngôn ngữ nhật ra trường làm gì ? Liệu có dễ xin việc không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc qua bài viết nhé!

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường đại học

Dưới đây là thông tin điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật tại một số trường có ngành ngôn ngữ nhật uy tín có tiếng hiện nay:

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Năm 2018, ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Ngoại ngữ TP.HN có điểm chuẩn la 32.5 điểm. Năm 2019 điểm chuẩn đã tăng lên 34.52 điểm. Đây là 1 số ít điểm khá cao so với năng lực học của nhiều bạn, tuy nhiên khi trúng tuyển vào ngôi trường này thì chắc như đinh đây sẽ là một cơ sở đào tạo và giảng dạy và giảng dạy số 1 bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lúc bấy giờ .

Trường Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM và Đại học Ngoại thương Hà Nội là 2 ngôi trường đào tạo Ngôn ngữ Nhật. Năm 2020, điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật của trường ĐH Ngoại thương TP.HCM là 23 điểm, còn trường ĐH Ngoại thương Hà Nội là 33.75 điểm.

Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Năm 2020, ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Đông Á có điểm chuẩn là 14 điểm .
Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật tại các trường đại học

Trường Đại học Hà Nội

Nếu bạn đang thắc mắc ngành Ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm tại Đại học Hà nội thì xin thưa rằng, năm 2020, trường ĐH Hà Nội lấy điểm chuẩn của ngành Ngôn ngữ Nhật là 29.75 điểm. Đây cũng là một số điểm tương đối cao.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Năm 2020 điểm chuẩn trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn dành cho ngành Ngôn ngữ Nhật là 22.6 điểm .

Cơ hội xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đông Á

Từ thông tin về mức điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật của các trường như đã đề cập ở trên, có thể thấy Đại học Đông Á là ngôi trường có mức điểm chuẩn khá thấp. Đây là mức điểm phù hợp với năng lực học của rất nhiều bạn học sinh hiện nay. Vậy ngôi trường này xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật bằng những hình thức nào?

Đại học Đông Á là một ngôi trường huấn luyện và đào tạo đa ngành. Đặc biệt nhận thấy ngoại ngữ là yếu tố thiết yếu trong thời kỳ nền kinh tế tài chính Open hội nhập như lúc bấy giờ, Đại học Đông Á đã không ngừng nỗ lực, nỗ lực chú trọng và tăng trưởng những ngành ngôn ngữ, trong đó có ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nhật Bản .
Cơ hội xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đông Á
Theo Đề án tuyển sinh năm 2021 dự kiến, Trường sẽ tổ chức triển khai xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức. Các bạn thí sinh sẽ lựa chọn 1 hoặc cả 3 hình thức xét tuyển đó :

Xét theo học bạ THPT

 • Dựa vào tác dụng học tập 3 năm học ( 5 học kỳ )
 • Điểm xét tuyển = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC Lớp 11 + Điểm TBC học kỳ I lớp 12 .
 • Điều kiện : Điểm xét tuyển ≥ 18.0
 • Dựa vào hiệu quả học tập 3 học kỳ
 • Xét tuyển tác dụng học tập cả năm học lớp 12 ( Theo tổng hợp môn ĐK )
 • Điểm xét tuyển = Tổng điểm cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển theo tổng hợp môn .
 • Điều kiện : Điểm xét tuyển ≥ 18.0
 • Xét tuyển theo tác dụng học tập cả năm học lớp 12
 • Điểm xét tuyển = Điểm TBC Cả năm lớp 12
 • Điều kiện : Điểm xét tuyển ≥ 6.0

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á
Còn chần chừ gì nữa, những bạn hãy đến với Đại học Đông Á để có thời cơ học tập và thưởng thức ngay thời điểm ngày hôm nay nhé !
ÐĂNG KÍ NGAY

Xét theo kết quả thi THPT Quốc gia

 • Điểm xét tuyển = Tổng điểm thi 3 môn / tổng hợp + Điểm ưu tiên ( nếu có )

Xét tuyển thẳng

 • Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vào toàn bộ những ngành giảng dạy của Trường .

Với hình thức xét tuyển phong phú, mức điểm chuẩn không quá cao, điều đó tạo nhiều điều kiện kèm theo cho những bạn thí sinh dễ trúng tuyển vào ngành học mà mình đam mê, yêu quý .

👉 Xem ngay cách học tiếng nhật dễ nhớ bạn không nên bỏ qua

Với thế mạnh chương trình huấn luyện và đào tạo của trường là theo hướng thực hành thực tế, học cùng giáo viên người quốc tế nên bảo vệ sinh viên được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản. Học đến đâu, thực hành thực tế đến đó chính là điểm đặc biệt quan trọng giúp cho sinh viên ngày càng thương mến ngành học của mình và có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn .
Ngoài ra, sinh viên liên tục được tổ chức triển khai những tiết học ngoại khóa, giao lưu quốc tế với sinh viên đến từ nhiều nước khác, từ đó giúp những em tự tin hơn, tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng một cách tổng lực hơn .

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, trường Đại học Đông Á không ngừng đẩy mạnh đào tạo ngoại ngữ, đây cũng chính là định hướng chiến lược của trường Đại học Đông Á với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại khu vực Đông Bắc Á.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Hy vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật. Hãy cân nhắc thật kỹ, lựa chọn ngôi trường có mức điểm chuẩn phù hợp với năng lực học của bản thân nhé. 

Nguồn ; tuyensinhdonga 

Xem thêm : Ngành ngôn ngữ Nhật

Related posts

Điểm chuẩn Trường ĐH Mở TP.HCM năm 2021

khoigiaoduc

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh 2021

khoigiaoduc

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ hàn bao nhiêu? Thông tin mới nhất

khoigiaoduc

Leave a Comment