Image default

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ hàn bao nhiêu? Thông tin mới nhất

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ hàn bao nhiêu?

 Với những bạn trẻ yêu thích và có dự định học ngôn ngữ Hàn sẽ rất quan tâm điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn hiện nay là bao nhiêu. Nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin điểm chuẩn ngôn ngữ Hàn để bạn tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các trường

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc ngày một tăng. Chính vì vậy so với thời kỳ trước thì mức điểm trung bình ngành Ngôn ngữ Hàn có sự chênh lệch tương đối lớn qua các năm và có sự khác biệt giữa các trường. Do đó trước khi đưa ra sự lựa chọn về môi trường học tập, bạn cần chú ý đến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc lấy bao nhiêu điểm nhé.

Điểm chuẩn Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc các trường

Dưới đây là một số thông tin các tổ hợp môn xét tuyển và điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn tại một số trường đào tạo chất lượng tốt được nhiều Quý phụ huynh và học sinh quan tâm nhất nhé.

  • Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM:Năm 2020 ngành ngôn ngữ Hàn xét tuyển theo 2 tổ hợp môn D01 ( Toán, Văn, Anh) và D14 (Văn, Sử Anh) với  ngôn ngữ Hàn điểm chuẩn là 25,2 điểm.
  • Trường Đại học Sư phạm TP.HCM:Năm 2020 điểm trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn là 24,75 điểm, xét tuyển theo 3 tổng hợp môn D01 ( Toán, Văn, Anh ) D96 ( Toán, KHXH, Anh ) và D78 ( Văn, KHXH, Anh )
  • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM:Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn theo 4 tổng hợp môn : A01 ( ( Toán, Lý, Anh ), C00 ( Văn, Sử, Địa ), D01 ( Toán, Văn, Anh ), D15 ( Văn, Địa, Anh ) và mức điểm chuẩn của ngành là 18 điểm .
  • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Hà Nội: Năm 2020 điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn Đại học Ngoại ngữ là 25,41 điểm .
  • Trường Đại học Đông Á – Đà nẵng : Năm 2020 điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn là 14 điểm

Ngoài các trường Đại học trên, hiện nay còn có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn. Để biết chính xác ngành ngôn ngữ Hàn lấy bao nhiêu điểm và xét tuyển theo tổ hợp môn nào có phù hợp với môn học thế mạnh hay không bạn nên tham khảo một số thông tin của các trường đào tạo khác nhé.

Ngành ngôn ngữ Hàn trường ĐH Đông Á xét tuyển bằng phương thức nào?

Tọa lạc tại Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng, Đại học Đông Á là một trong số các trường có ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín có quy mô tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nước Hàn được xây dựng với đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ, những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề đã từng du học ở Nước Hàn đảm nhiệm việc làm giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn.

Bên cạnh đó nhằm mục đích mang đến cho những em sinh viên có nhiều thời cơ hơn trong việc trau dồi kỹ năng và kiến thức tiếp xúc với người địa phương. Đại học Đông Á đã mời những giảng viên là chuyên viên người Hàn về đứng lớp .

Với chương trình học văn minh, trang bị khá đầy đủ kiến thức và kỹ năng, phong phú module tự chọn sẽ giúp sinh viên có nhiều thời cơ việc làm, tương thích với sở trường thích nghi và năng lượng của mình .
Trường Đại học Đông Á xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc
Theo Đề án tuyển sinh 2021 dự kiến, ngành ngôn ngữ Hàn của trường này sẽ xét tuyển theo 4 tổng hợp môn sau : A01 ( Toán, Lý, Anh ) ; C00 ( Văn, Sử, Địa ) ; D01 ( Văn, Toán, Anh ) ; C15 ( Toán, Văn, KHXH ) .

Để giúp những bạn thí sinh có nhiều thời cơ trúng tuyển vào ngành học này, dự kiến năm 2021, trường sẽ tổ chức triển khai xét tuyển theo 3 phương pháp :

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021:

Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT:

Dựa vào hiệu quả học tập 3 năm ( 5 học kỳ )

  • Điểm XT = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên .

Dựa vào hiệu quả học tập 3 học kỳ

  • Điểm XT = Điểm TB HK1 lớp 11 + Điểm TB HK2 lớp 11 + Điểm TB HK 1 lớp 12 phải đạt từ 18.0 trở lên

Xét tuyển hiệu quả học tập cả năm lớp 12 theo tổng hợp

  • Điểm XT = Tổng điểm TB cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển theo tổng hợp phải đạt từ 18.0 trở lên .

Dựa vào hiệu quả học tập cả năm lớp 12

  • Điểm XT = Điểm TBC cả năm lớp 12 phải đạt từ 6.0 trở lên

 Xét tuyển thẳng: 

Áp dụng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vào tổng thể những ngành đào tạo và giảng dạy của Trường .
👉 Xem thêm: Học tiếng hàn bao lâu có thể phiên dịch?

Như vậy dựa theo điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn năm 2020 và phương thức xét tuyển dự kiến năm 2021 đa dạng, thì Đại học Đông Á sẽ là ngôi trường đào tạo phù hợp với năng lực học tập của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐH ĐÔNG Á NGAY HÔM NAY!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là thông tin điểm chuẩn ngôn ngữ Hàn của một số trường đào tạo uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt sơ lược và xác định được mức điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn trong năm 2021 để có kế hoạch học tập sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Nguồn : Tuyensinhdonga 

Xem thêm : Cùng trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản

Related posts

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật của trường đại học hàng đầu

khoigiaoduc

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Nhật 2021

khoigiaoduc

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ anh 2021 tại TP HCM

khoigiaoduc

Leave a Comment