Image default

Các trường Đại học Sư phạm mầm non ở TPHCM

Sư phạm mầm non là chuyên ngành đặc biệt không thể thiếu trong lĩnh vực đào tạo tại TPHCM cũng như trên toàn quốc. Do đặc điểm tâm sinh lý và độ tuổi của trẻ mầm non nên đội ngũ giáo viên ở cấp học này đóng vai trò tạo nền tảng cho sự phát triển đầu đời hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Vậy Sư phạm mầm non nên học trường nào ở từng cấp bậc từ Trung cấp, Cao đẳng, đại học, Cao học tại TPHCM 2021.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực giáo viên mầm non có trình độ cao đẳng, đại học; đáp ứng đủ kỹ năng và kiến thức ngành chuyên sâu vẫn còn hạn chế; chưa đáp ứng với nhu cầu xã hội hiện nay. Trong năm 2021, ngành sư phạm mầm non bao gồm những bậc học nào? Những thay đổi về đào tạo trong ngành sư phạm mầm non ra sao?

Học Ngành Mầm non đào tạo vừa học vừa làm hiệu quả; văn bằng giá trị, ổn định công việc, ổn định nghề nghiệp; ổn định cuộc sống ở đâu tại TPHCM. Mọi thông tin phụ huynh/ học sinh còn thắc mắc; sẽ được giải đáp chi tiết về chuyên ngành Sư phạm Mầm non TP.HCM, 2021.

TUYỂN SINH CÁC HỆ TỪ SƠ CẤP, TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NGÀNH MẦM NON. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TẬP TRUNG, ONLINE, THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT TẠI GÒ VẤP, TPHCM 2021.

I. TỔNG QUAN VỀ NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON HIỆN NAY, TPHCM 2021:

Ngành Sư phạm Mầm non trong giai đoạn hiện nay là một trong những ngành luôn được quan tâm, chú trọng và đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nhất là nguồn nhân lực đạt trình độ cao đẳng, đại học đặc biệt là ở TPHCM. Theo thống kê, số lượng giáo viên ngành Sư phạm Mầm non đạt trình độ đại học hiện nay chỉ đáp ứng được 1/3 yêu cầu so với nhu cầu thực tế.

Các hệ thống trường mầm non tư thục đang ngày càng được đầu tư rộng rãi. Trong tương lai, nhu cầu nhân lực trong ngành Sư phạm Mầm non chắc chắn sẽ còn tăng lên. Vì vậy, lựa chọn học ngành Sư phạm Mầm non, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn môi trường làm việc tốt với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Công việc ngành sư phạm mầm non, TPHCM 2021:

 • Ngành Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm Mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đặc thù công việc của giáo viên Mầm non là trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ, đòi hỏi giáo viên Mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ và các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non sẽ không khó để tìm việc làm tại các cơ sở công lập hoặc dân lập với mức lương cũng khá ổn định. Nếu bạn thực sự có năng lực, lòng nhiệt huyết với nghề, việc tìm một công việc ổn định cũng sẽ không khó khăn gì.

TÌM HIỂU THÊM: CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA MỘT GIÁO VIÊN MẦM NON

Công việc của một giáo viên mầm non luôn luôn nhiều áp lực đè nén nhưng bù lại là niềm vui hàng ngày với tiếng cười trẻ thơ .

1. Tiêu chí đánh giá về năng lực, kỹ năng của Giáo viên mầm non hiện nay ở các trường mầm non công lập, tư thục:

a) Về văn bằng:

Hiện nay giáo viên mầm non cần đạt tối thiểu văn bằng trung cấp chuyên nghiệp, nhưng vẫn phải tiếp tục học lên liên thông cao đẳng sư phạm mầm non, liên thông đại học ngành sư phạm mầm non nếu mong muốn nâng lương, nâng ngạch, ổn định công việc, ổn định cuộc sống.

b) Ngoài ra những kỹ năng, tố chất cần thiết mà mỗi Giáo viên mầm non cần có như:

Đặc thù của ngành Sư phạm Mầm non đó chính là chăm sóc và nuôi dạy trẻ thuộc lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi. Đây là giai đoạn vô cùng nhạy cảm, có ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập và hướng phát triển của trẻ sau này.

 • Khả năng sư phạm, khả năng vẽ, múa, ca hát, đọc truyện ( năng khiếu nghệ thuật đặc biệt chú trọng)
 • Giáo viên mầm non vẫn cần sự kiên nhẫn, chịu áp lực, trách nhiệm cao với công việc. (phải có đủ quyết tâm, niềm đam mê đối với việc giáo dục trẻ nhỏ và phải có khả năng chịu được áp lực lớn từ công việc, trẻ nhỏ, phụ huynh của trẻ nhỏ)
 • Kỹ năng chăm sóc trẻ, niềm đam mê đối với nghề nghiệp, yêu thương, dạy bảo trẻ nên người.
 • Khả năng đồng cảm với cảm xúc của trẻ được các nhà tuyển dụng rất đề cao.
 • Giáo viên mầm non cũng thực sự là những người đa tài. Họ vừa phải chăm sóc con trẻ lại vừa phải làm hài lòng các bậc phụ huynh.

Giáo viên mầm non vẫn cần sự kiên nhẫn, chịu áp lực, trách nhiệm cao với công việc. (phải có đủ quyết tâm, niềm đam mê đối với việc giáo dục trẻ nhỏ và phải có khả năng chịu được áp lực lớn từ công việc, trẻ nhỏ, phụ huynh của trẻ nhỏ)

c) Ngành Sư phạm Mầm Non, 2021

Tuy Học ngành Sư phạm Mầm non chỉ cần tốt nghiệp hệ trung cấp; nhưng trang bị đầy đủ các kỹ năng nuôi dạy, giáo dục trẻ tốt; là có thể có rất nhiều cơ hội làm việc cho các tổ chức giáo dục; hệ thống trường học uy tín. Đặc biệt, nếu sinh viên trau dồi thêm; khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt; hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển; vào các trường mầm non quốc tế để giảng dạy với mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên hiện nay, ngành sư phạm mầm non; đã dừng việc đào tạo hệ Trung cấp sư phạm mầm non trên toàn quốc. Vậy thí sinh mong muốn theo ngành sư phạm mầm non thì học ở đâu? Học thế nào? Nếu Phụ huynh và học sinh còn thiếu thông tin về trường đào Mầm non hệ Trung cấp; hay Liên thông đại học Giáo dục mầm non có thể tìm hiểu bên dưới.

Học TRUNG CẤP MẦM NON TỪ XA học ONLINE-Tự học có hướng dẫn, TPHCM 2021

II. Học Trung cấp ngành Sư phạm mầm non : Bước đầu chinh phục đam mê chuyên ngành Sư phạm, chăm sóc trẻ:

Theo như thông tin bộ Giáo dục& Đào tạo đề ra, ban hành. Dừng đào tạo hệ Trung cấp sư phạm mầm non học tập trung trên toàn quốc. Thay vào đó, các em học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 hoặc thí sinh đã đi làm hoàn toàn có thể trang bị cho mình văn bằng trung cấp mầm non hình thức học Online.

Văn bằng giá trị, đủ điều kiện đi làm, xin việc tại các trường mầm non công lập, tư thục có tuyển dụng hoặc các nhà trẻ, nhóm trẻ trên địa bàn. Hồ sơ, thủ tục đăng ký học Trung cấp ngành Sư phạm mầm non Hình thức học Online bao gồm:

1. Đối tượng tuyển sinh Trung cấp ngành sư phạm Mầm non:

+ Mọi đối tượng người tiêu dùng đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có nguyện vọng thao tác trong ngành nghề dịch vụ giáo dục trẻ con đều hoàn toàn có thể ĐK theo học .+ Thí sinh đã có 1 văn bằng mong ước quy đổi văn bằng 2 tầm trung Ngành Sư phạm Mầm non

+ Ngoài ra khi mới tốt nghiệp THPT, bạn hoàn toàn học thêm 2 khóa học ngắn hạn trong ngành đó là : Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non, Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non, hình thức học online, thuận lợi hiệu quả, hồ sơ thủ tục đơn giản.

CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG TRƯỜNG HỌC TẠI TPHCM 2021

Các chứng chỉ mà một Giáo viên mầm non, bảo mẫu, cấp dưỡng cần có để hoàn thiện hồ sơ xin việc cần có:

 • Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản hoặc chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao (thi thử)cũng là một ưu thế rất lớn, làm đẹp hồ sơ khi học viên đạt được và bổ xung vào hồ sơ xin việc.
 • Ngoài ra chứng chỉ Anh văn B theo khung đào tạo 6 Bậc sẽ giúp thí sinh có thể tham gia giảng dạy tại các trường Mầm non quốc tế trên toàn quốc.

Khóa học CHỨNG CHỈ NGHỀ BẢO MẪU NGẮN HẠN TPHCM 2021 HIỆU QUẢ CAO !

2. Thời gian đào tạo:

 • Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non : ( 1 tháng )
 • Chứng chỉ bảo mẫu mầm non: (1 tháng)

Đối với hệ trung cấp ngành Sư phạm mầm non :

 • Hệ Trung cấp (Học Online, tự học có hướng dẫn): Sinh viên đã tốt nghiệp từ THCS, THPT. Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Trung cấp/Cao đẳng/Đại học.

Thí sinh học Trung cấp ngành Sư phạm mầm non học Online để hoàn thiện hồ sơ xin việc nhanh có thể liên hệ qua Hotline đào tạo :0907 139 139  0936.201.222  0909 392 666 để tư vấn cũng như nhận nhiều hỗ trợ từ nhà trường khi đăng ký tham gia khóa đào tạo.

III. Các bước Học liên thông đại học ngành sư phạm mầm non hiệu quả, thuận lợi:

Sau khi hoàn thành, tốt nghiệp, thí nhận được cấp văn bằng Trung cấp ngành Sư phạm mầm non chuyên nghiệp hoàn toàn có đủ điều kiện học liên thông ngay lên đại học ngành Giáo dục mầm non. Hiện nay hình thức đào tạo liên thông đại học Vừa học vừa làm được nhiều thí sinh lựa chọn bởi ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm thời gian học tập
 • Cơ hội học lên cao mở rộng (Thạc sĩ
 • Tỉ lệ cạnh tranh, xét tuyển đầu vài trong tuyển sinh thấp

Giảm áp lực đè nén cho thí sinh về học phí, thời hạn học linh động giúp cha mẹ, học viên, người đã đi làm ; hoàn toàn có thể cân đối thời gianvừa đi làm vừa triển khai xong khóa học ; hiệu suất cao nhất nâng cao giá trị bằng cấp .

1. Thí sinh có thể tìm hiểu kỹ hơn về khóa học cũng như quy định về tuyển sinh hệ liên thông đại học vừa học vừa làm tại:

 • Liên thông đại học ngành sư phạm mầm non tại TPHCM 2021
 • Quy định liên thông đại học Ngành Sư phạm Mầm non
 • Quy định, hình thức liên thông đại học hệ Vừa học vừa làm | Trường đại học Vinh tại TPHCM, 2021
 • Lý do thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nên liên thông lên đại học thay vì liên thông cao đẳng mầm non.

2. Các Trường đại học đào tạo Liên thông đại học Ngành Sư phạm mầm non hệ vừa làm vừa học hiệu quả hiện nay:

 1. Trường Đại học Sư phạm Vinh
 2. Trường Đại học Sư phạm Hải Phòng

Quy định Đào tạo liên thông VHVL và GDTX | Trường ĐH Vinh tại TPHCMThí sinh tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non hoàn toàn có thể lựa chọn học liên thông ĐH ngành sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm với nhiều ưu điểm :

 • Xét tuyển văn bằng Trung cấp ngành sư phạm ( Thí sinh không phải thi đầu vào)
 • Thời gian thuận lợi, linh hoạt hiệu quả, được hỗ trợ giảm tối ưu áp lực học và thi. Hỗ trợ viên theo học hoàn thành hiệu quả khóa học trong thời gian đúng quy định .
 • Hỗ trợ từ nhà trường với những thí sinh vừa đi làm vừa đi học. Giảm tải những áp lực về học tập, thi cử.
 • Hỗ trợ thí sinh tìm đơn vị thực tập tốt nghiệp hoặc làm việc tại các trường mầm non liên kết trung tâm sau khi tốt nghiệp.
 • Bằng cấp cử nhân vb2 giá trị, bằng cử nhân đại học do trường đại học cấp, đúng quy định bộ GD&ĐT.
 • Học phí tương đối phù hợp, chất lượng đào tạo và hiệu quả cao so với mặt bằng chung. Thí sinh có thể làm đơn xin hoãn đóng học phí vào cuối kỳ tại văn phòng tuyển sinh 03 với thí sinh có khó khăn, giảm áp lực về kinh tế.

Tham khảo chương trình học :

 • Chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp mầm non,
 • chuyển đổi văn bằng 2 đại học ngành sư phạm mầm non.

Văn bằng tốt nghiệp Cử nhân Đại học Vinh Tuyển sinh Liên thông Sư phạm Mầm non tại TPHCM 2021

Lưu ý: Thí sinh mới tốt nghiệp THCS, THPT vẫn có thể học liên thông đại học mầm non. Tuy con đường có thể dài hơn với thí sinh khác; nhưng vẫn sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Liên hệ tư vấn tuyển sinh trường ngay hôm nay.

Nếu bạn yêu thích công việc, muốn trở thành giáo viên Mầm non hay chuyển đổi nghề nghiệp giáo viên Tiểu học, Mầm non dạy học tại các trường công lập/ Tư thục trên toàn quốc có thể liên hệ Tư vấn tuyển sinh sẽ tư vấn lộ trình học đạt đến nguyện vọng thuận lợi hiệu quả nhất. Đặc biệt với chương trình đào tạo thí sinh chỉ mới tốt nghiệp PTTH:

 • Hotline:0907.139.139091.5678.679 (Thầy Dũng)

3. Bằng vừa học vừa làm có dễ xin việc không?

+ Thực chất, chiếc bằng này không riêng gì phản ánh quy trình học tập của sinh viên, mà còn phản ánh cả quy trình thao tác của người đó. Làm được việc không quan trọng bằng cấp tuy nhiên ở thể chế lao lý như Nước Ta, văn bằng chứng từ theo đúng pháp luật vẫn là ưu tiên số 1 khi đi xin việc tại bất kể đâu .

+ Điều này cũng rất dễ hiểu bởi trong quy trình tham gia khóa vừa học vừa làm, sinh viên không chỉ tiếp thu kỹ năng và kiến thức trên lớp mà họ vẫn liên tục việc làm của mình ngoài trong thực tiễn để nâng cao trình độ trình độ cũng như kỹ năng và kiến thức của bản thân .

+ Như vậy, hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng, bằng tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm có giá trị và là điểm cộng lớn trong quy trình xin việc nếu xếp loại tốt nghiệp khá hoặc giỏi .

II. NÊN HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON Ở ĐÂU TẠI TPHCM HIỆN NAY, 2021:

Ngành Sư phạm mầm nonNgành Sư phạm Tiểu học các cấp bậc từ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học luôn là thế mạnh về tuyển sinh và đào tạo tại Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính.

 1. CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP(có thể giảng dạy mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và trường Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề)
 2. CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC(dạy cao đẳng, đại học)
 3. Gọi ngay : 0907 139 139 0916 004 078  091 5678 679

HỌC SƯ PHẠM MẦM NON HỌC NGAY HÔM NAY ĐỂ BỔ SUNG HỒ SƠ KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON DUY NHẤT TẠI TPHCM TRONG NĂM 2021!

II. HỌC NGÀNH SƯ PHẠM GIẢNG DẠY CÁC CẤP Ở ĐÂU TẠI TPHCM TRONG NĂM 2021:

thường xuyên tổ chức, mở các khóa đào tạo học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm; Trung cấp sư phạm, liên thông cao đẳng, đại học chuyên ngành Sư phạm; ngay tại cơ sở của Viện tại Gò Vấp, TPHCM trong năm 2021. Thí sinh phù hợp có thể đăng ký ngay và theo học thuận lợi hiệu quả; hoàn thành khóa học trong thời gian tối ưu nhất, hồ sơ thủ tục đơn giản tại:

 • Địa chỉ nhận hồ sơ và đào tạo : Văn phòng tuyển sinh 03, Số 181, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline : 0907 139 139  0909 392 666  091 5678 679

Viện:một địa chỉ nhận hồ sơ, tuyển sinh & đào tạouy tín trên toàn quốc với rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên linh động về thời gian, đào tạo, thi cử. Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mình sẽ hoành thành khóa học với văn bằng giá trị trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin chia sẽ chi tiết về khóa học củaViện. Chúc bạn có thêm thông tin lựa chọn và thành công trong cuộc sống. Viện Tuyển sinh và đào tạo hỗ trợ học viên về đào tạo, thi cử, xét tuyển hồ sơ vào giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Mọi thắc mắc vui lòng gọi cho phòng tư vấn tuyển sinh hoặc tới trực tiếp qua địa chỉ:

III. VIỆN NGHIÊN CỨU QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH  VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03

Hồ sơ sẽ được ban hành tại Văn phòng tuyển sinh số 03  181 Lê Đức Thọ, phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM (trường đại học Nội Vụ, TPHCM)

 • HOTLINE: 0907 139 139  0909 392 666  091 5678 679
 • Thí sinh có thể gửi Hồ sơ qua đường bưu điện (địa chỉ nhận Văn phòng Tuyển sinh 03)
 • Tư vấn trực tuyến (liên hệ)
 • Facebook:Giáo dục hướng nghiệp.
 • Email:
 • Link đăng ký trực tuyến 24/24 :Link đăng ký trực tuyến chính thức

Lưu ý :

 1. Học viên có nguyện vọng học, liên hệ trước qua số HOTLINE để được tư vấn trực tiếp. Tránh thiếu sót hồ sơ, chi phí, công sức đi lại.
 2. Chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi đủ số lượng sinh viên. Khi đủ số lượng học viên sẽ khai giảng lớp.

Đăng ký hỗ trợ tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ  hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển)

Họ Tên :
 
 Số Điện Thoại :
 
 Email:

 Tên ngành đăng ký:

 Hệ :
Sơ Cấp Trung Cấp Cao Đẳng Đại Học Cao học

Chăm sóc học viên:

Xem thêm: Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn năm 2022

Related posts

Học phí liên thông đại học Sư phạm Mỹ thuật HCM 2022

khoigiaoduc

Chương trình đào tạo Ngành Sư phạm Toán học

khoigiaoduc

Danh sách các trường đại học có ngành Sư phạm Mầm non

khoigiaoduc

Leave a Comment