Image default

Chuyên ngành ngôn ngữ anh – Những thông tin chi tiết nhất

Những thông tin chi tiết nhất của chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Xu hướng lựa chọn học chuyên ngành ngôn ngữ Anh trong thời buổi hội nhập quốc tế ngày càng cao. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ngành học này. Nội dung dưới đây chúng tôi xin phép được chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về ngành học này. Mời các bạn theo dõi.

Ngôn ngữ Anh gồm những chuyên ngành nào?

Ngôn ngữ Anh gồm những chuyên ngành nào?

Bạn có biết chuyên ngành ngôn ngữ Anh tiếng Anh là gì hay không? Ngành ngôn ngữ Anh còn có tên gọi tiếng Anh là English Linguistics and Literature. Ngành ngôn ngữ Anh được biết đến là ngành đào tạo về cách sử dụng tiếng Anh với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời cũng là ngành nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, bản sắc của nơi sản sinh ra tiếng Anh và các nước liên quan.

Song song với việc nghiên cứu và điều tra về ngôn ngữ Anh, thì ngành học này còn giảng dạy các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành tương quan đến : kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, chính trị, xã hội. …

Bên cạnh đó còn trang bị cho người học các kỹ năng và kiến thức mềm thiết yếu như : kiến thức và kỹ năng tiếp xúc. kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng xử lý yếu tố … Điều này giúp ích rất nhiều cho các sinh viên trong các việc làm sau khi tốt nghiệp .

Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường đại học, các sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức của các chuyên ngành ngôn ngữ Anh sau:

Tiếng Anh thương mại

Với chuyên ngành này, sinh viên sẽ được giảng dạy nâng cao nghành nghề dịch vụ về kinh tế tài chính như : thương mại, kinh doanh thương mại. Đồng thời được huấn luyện và đào tạo thêm về các kiến thức và kỹ năng như : tiếp thị quảng cáo marketing, quản trị, thuyết trình, đàm phán, …

Tiếng Anh biên phiên dịch

Khi học chuyên ngành tiếng Anh biên phiên dịch, bạn sẽ học các kiến thức và kỹ năng về cách sử dụng văn phong, ngôn ngữ, ngữ pháp, học về văn hóa truyền thống các nước sử dụng tiếng Anh, … Các bạn được trau dồi về kiến thức và kỹ năng biên – phiên dịch, dịch thuật, cách diễn đạt một cách đúng mực thứ ngôn ngữ này .

Tiếng Anh sư phạm

Để hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu việc làm sau khi tốt nghiệp, sinh viên được bổ trợ kỹ năng và kiến thức về sư phạm. Các sinh viên được trang bị kỹ năng và kiến thức về giáo dục, tâm lý học, kỹ năng và kiến thức giảng dạy, …

Ngành ngôn ngữ anh có những ưu điểm gì?

Ngành ngôn ngữ anh có những ưu điểm gì?

Tại sao chuyên ngành ngôn ngữ Anh lại được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn? Sức hút của ngành học này được thể hiện rõ qua các ưu điểm tuyệt vời sau:

Là Phương tiện giao tiếp tốt nhất

Trong thời đại hội nhập quốc tế can đảm và mạnh mẽ như lúc bấy giờ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức của hơn 50 vương quốc trên quốc tế. Với hơn 20 % dân số sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ tiếp xúc chính. Chính thế cho nên, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ đại trà phổ thông, là phương tiện đi lại tiếp xúc tốt nhất .

Ngành học giá trị

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh ngày một tăng trưởng và lan rộng ra với nhiều thời cơ việc làm. Và mặc dầu bạn học ngành này ở thời gian nào thì giá trị của nó vẫn không biến hóa. Thời gian không làm nó lỗi thời mà lại càng tăng thêm giá trị kinh nghiệm tay nghề cho bạn .

Cơ hội việc làm cao

Vì là thứ ngôn ngữ thông dụng toàn thế giới nên bạn có thời cơ ứng tuyển ở bất kể đâu. Đặc biệt thời cơ thao tác tại các tập đoàn lớn, công ty quốc tế càng lớn .

Ngành học thử thách bản thân

Ngôn ngữ chưa khi nào là điều dễ học. Chính vì thế khi lựa chọn ngành học này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn cần thật nhiều sự nỗ lực. Hãy tạo cho mình một sự đam mê, tiềm năng, nỗ lực phấn đấu và rèn luyện mỗi ngày nhé !

Cơ hội du học

Khi đã có nền tảng ngôn ngữ Anh chất lượng cao bạn có thể chuyển hướng sang du học ngành ngôn ngữ Anh rất đơn giản, không gặp quá nhiều khó khăn. Đồng thời bạn cũng có thể sống và làm việc ở nước ngoài nếu đủ khả năng.

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh trường nào tốt nhất?

Trên cả nước hiện nay các trường xét tuyển ngành ngôn ngữ anh rất nhiều. Thế nhưng điều nhiều bạn quan tâm là lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín. Đại học Đông Á tự tin là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín, chất lượng. 

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh trường nào tốt nhất?
Sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại đây, các bạn sẽ được thưởng thức một môi trường học tập văn minh, năng động, cơ sở vật chất khang trang ; chương trình huấn luyện và đào tạo tiên tiến và phát triển, bám sát với trong thực tiễn ; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, thưởng thức tăng trưởng kỹ năng và kiến thức, … Cụ thể như sau :

  • Được học với giáo viên nước ngoài.Trong suốt quy trình học tập, sinh viên được học trực tiếp với giáo viên quốc tế. Đây là một trong những cách giúp các bạn trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn nhất hiện tại .
  • Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu đa văn hóa.Với sự liên kết hợp tác thoáng rộng nhà trường luôn tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được tiếp xúc với nhiều tình nguyện viên quốc tế ( Mỹ, Anh, Philippin, Nước Singapore, .. )
  • Tham gia các chương trình thực tập, thực tế.Tại ĐH Đông Á, sinh viên được thực hành thực tế thực tiễn nhiều hơn so với mặt phẳng chung các trường khác. Địa điểm thực tập tại các tổ chức triển khai NGO, nhà hàng quán ăn, khách sạn hạng sang, resort 5 sao, …
  • Thực tập hưởng lương tại Nhật, Singapore.Đại học Đông Á đã có những ký kết hợp tác với tập đoàn lớn EMPIRE Singapore, tập đoàn lớn du lịch KYOTO tại Nhật. Theo đó các sinh viên có thời cơ thực tập và thao tác tại các tập đoàn lớn này, được hưởng lương và chính sách phúc lợi như thông thường .

Cơ hội việc làm chuyên ngành ngôn ngữ Anh cực kỳ lớn. Đặc biệt khi học tại Đông Á bạn lại càng có nhiều cơ hội học tập và làm việc hơn nữa. Khác biệt hoàn toàn với những địa chỉ đào tạo khác. Đại học Đông Á luôn tạo điều kiện hết sức cho các sinh viên của mình. Các bạn đang có nhu cầu tham khảo ngành học này tại Đông Á có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Như vậy, với những chia sẻ trên đây về chuyên ngành ngôn ngữ Anh sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn đang quan tâm. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ có được định hướng và lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xem thêm : Ngành nghề liên quan đến tiếng Hàn

Nguồn : Kenhcanhan

Related posts

Du học Úc ngành sư phạm: Học bổng, học phí, trường nào tốt?

khoigiaoduc

Top 6 ngành Sư phạm nên theo học nhất hiện nay

khoigiaoduc

Sư phạm Tiểu học: Khối thi, trường đào tạo, đầu ra

khoigiaoduc

Leave a Comment